สโบเบ็ต สมัครฮอลิเดย์พาเลซ ทีมพิเศษจะดีขึ้นเช่นกัน

สโบเบ็ต ทีมพิเศษจะดีขึ้นเช่นกันแม้จะปล่อยให้ Jason Elam เป็นเวลานานนักเตะไปที่ Falcons ในฐานะเอเย่นต์ฟรี Young Matt Prater ดูดีในฤดูกาลก่อนและมีขาที่แข็งแกร่งกว่าอีแลมซึ่งหมายถึงการเขี่ยลูกอีกครั้งในโซนท้าย บรองร่าง Broncos จำนวนมากเหมาะสำหรับการเล่นเป็นทีมเป็นพิเศษ

หัวหน้าเป็นเพียง 4-12 ปีที่แล้ว พวกเขาจะเล่น AFC East และ NFC South รวมถึง Tennessee และที่ Cincinnati หัวหน้าเข้าไปในโหมดการสร้างใหม่ที่สำคัญในปีนี้ พวกเขาแลกผู้เล่นที่ดีที่สุดของพวกเขา DE Jared Allen (กับพวกไวกิ้ง) สำหรับการคัดสรรร่าง พวกเขาลงเอยด้วยการเลือก 12 ครั้งและใช้ครั้งแรกกับ DT Glenn Dorsey และอันดับสองในการป้องกัน / รุก Branden Albert ที่น่ารังเกียจ

เป็นไปได้มากว่า 12 จากการเลือกทั้งหมดจะทำให้ทีม QB คือ Brodie Croyle ในปีที่สามของเขา เขาไม่ได้เล่นมากนัก แต่ฉันคิดว่าเขาทำอะไรดีๆได้บ้างเมื่อปลายฤดูกาลที่แล้ว สโบเบ็ต เขาจบลงที่ 127 หลากับ 6 TD และ 6 INT หลังจากยึดครองจาก Damon Huard ซึ่งเป็น QB ที่ดี แต่หัวหน้ากำลังจะมีการเคลื่อนไหวเยาวชน Huard ยังอยู่ในทีม

RB Larry Johnson หวังว่าจะได้กลับมาฟอร์มที่เขาแสดงให้เห็นในระยะ 05 (1,700 หลา) และ 06 (1,789 หลา) เขามีเพียง 559 ปีที่ผ่านมาส่วนหนึ่งเป็นเพราะสายอายุและส่วนหนึ่งเนื่องจากการบาดเจ็บ เขาแข็งแรงอีกครั้ง แต่สาย O จะเป็นงานที่กำลังดำเนินอยู่ อย่ามองหา 1,700 หลาอีกเพราะฝ่ายตรงข้ามจะโหลดกล่องเพื่อหยุดการวิ่งอย่างน้อยก็จนกว่า Croyle แสดงว่าเขาสามารถหาผู้รับได้ โชคดีที่เขามีโทนี่กอนซาเลสยังเป็นจุดจบที่แน่นหนาที่สุดและปีที่สองดเวย์นโบวที่มี 995 หลาในปีแรกของเขา

คนเร่ร่อนไป 19-61 ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา (หลังจากไปที่ SB 37) พวกเขามีหัวหน้าโค้ชห้าคนในเวลานั้น แต่แฟน ๆ ของ Raiders เห็นรังสีแห่งความหวังที่ออกมาจาก Black Hole ใน Oakland พวกเขาใช้การคัดเลือกโดยรวมครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วกับ QB Jamarcus Russell ชายร่างใหญ่ที่มีแขนที่ไม่น่าเชื่อ

พวกเขาใช้การเลือกรอบแรกของปีนี้กับ RB Darren McFadden จาก Arkansas โดยทั่วไปแล้ว McFadden ได้รับการยกย่องว่าเป็น RB ที่ดีที่สุดในร่างปีนี้และบางคนคิดว่าเขาจะทำได้ดีเหมือนกับ Adrian Peterson แห่ง Vikings ซึ่งมี 1,341 หลา เมื่อปีที่แล้วในฤดูกาลหน้าใหม่ของเขา

ทอมเคอร์ผู้ประสานงานใหม่ติดตั้งรูปแบบการปิดกั้นโซนสำหรับปีที่แล้วสำหรับสายโอและมันทำงานได้ดีในเกมที่เร่งรีบ เรดเดอร์อยู่อันดับ 6 ในลีกในการวิ่ง (2,086 หลา) Justin Fargas เป็นคนหลักที่มี 1,009 หลา (Raiders ปล่อยให้ Dominic Rhodes และ LaMont Jordan ออกจากหน่วยงานอิสระ)

เขาจะต้องต่อสู้เพื่ออุ้มปีนี้กับ McFadden และ Michael Bush ผู้ร่างในรอบที่ 4 เมื่อปีที่แล้ว บุชจะเป็นรอบคัดเลือกเป็นครั้งแรกยกเว้นว่าเขาขาหักในช่วงปลายฤดู 06 ตอนนี้เขาแข็งแรงแล้วและนักวิ่งที่ทรงพลังมากที่ 245 ปอนด์

เมื่อปีที่แล้วเกมที่ผ่านมาของ Raiders นั้นไม่ร้อนมากนักโดยเฉลี่ยเพียง 164 หลาต่อเกมโดย Josh McCown และ Dante Culpepper ได้แชร์ตำแหน่ง QB ทั้งคู่ได้ผ่านไปแล้วและงานของรัสเซลผู้เล่นน้อยมากเมื่อปีที่แล้วหลังจากที่ได้เข้าร่วมและขาดค่ายฝึกอบรมทั้งหมด ดูเหมือนว่าเขาจะอยู่ระหว่างการดำเนินการจนถึงฤดูกาลนี้ เรดเดอร์นำ Javon Walker ออกมากว้างหลังจากบรองโกสตัดเขา

พวกเขาจ่ายเงินให้เขามากมายและเขาดูอ้วนช้าและขี้เกียจในช่วงต้นฤดูกาลก่อน สมัครฮอลิเดย์พาเลซ แต่อาจจะได้รับมันด้วยกัน หากมีสุขภาพดีวอล์คเกอร์สามารถเป็นหนึ่งในดีที่สุด แต่เขามีการผ่าตัดหัวเข่าสองครั้งในสามปี Ronald Curry เป็นผู้เริ่มต้นกว้าง – เขามี 717 หลาเมื่อปีที่แล้ว

TE Zach Miller กำลังจะเริ่มปีที่สองของเขาและดูเหมือนว่าเขาจะกลายเป็นนักเตะที่เก่งมาก ๆ (444 หลาในปีใหม่ของเขา) คนเร่ร่อนได้รับความสูญเสียเมื่อดึงออกมากว้างคาร์เตอร์ได้รับเป็นอิสระในช่วงฤดูปิดหลังจากสี่ปีกับแคโรไลนาประสบฤดูกาลที่เข่าบาดเจ็บ

คาร์เตอร์วอล์คเกอร์และแกงเป็นเพียงสามคนที่มีประสบการณ์กว้างในทีม (ส่วนที่เหลือของพวงมีทั้งหมด 7 เอ็นเอฟแอลจับระหว่างพวกเขา) บรรทัดล่างคือมันอาจเป็นเรื่องยากสำหรับ Raiders ที่จะผ่านเกมที่ดีอย่างน้อยในช่วงต้นปีจนกระทั่งรัสเซลได้รับมันไป (Raiders เป็น 31 ในลีกในการผ่านปีที่ผ่านมา)

เกมวิ่งของพวกเขาก็ได้รับบาดเจ็บเมื่อ FB Oren O’Neal ลงไปด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่า โอนีลทำงานได้ดีเมื่อปีที่แล้วในช่วงปีใหม่

การป้องกันบัตรผ่านของไรเดอร์ทำได้ดีมากในปีที่แล้ว อันดับที่ 8 ในลีก แต่นั่นอาจเป็นเพราะการวิ่ง D นั้นแย่มาก (31) ที่ทีมอื่นไม่จำเป็นต้องผ่านมากนัก ทั้งสองวิธีพวกเขาช่วยผ่าน D ด้วยนอกเหนือจาก CB De Angelo Hall ที่ไม่พอใจในแอตแลนตาและยังเพิ่มความปลอดภัย Gibril วิลสันที่เหลือยักษ์

แต่มันก็ยากที่จะดูว่ามีอะไรเกิดขึ้นถ้าคนบุกเข้ามาเสริมทัพเก๋าเดอเกรเดอร์สไปเดอร์ (ตัวแทนอิสระจากแทมปา) มีห้ากระสอบที่มีวัณโรคเมื่อปีที่แล้ว สมัครฮอลิเดย์พาเลซ พวกเขาร่าง DE ในรอบที่ 6

เว็บ GClub เว็บน้ำเต้าปูปลา หันไปหาคู่ต่อสู้ที่ไม่ประชุม

เว็บ GClub ตอนนี้ Broncos หันไปหาคู่ต่อสู้ที่ไม่ประชุม ในขณะที่แฟน ๆ หลายคนมุ่งเน้นไปที่ชื่อใหญ่ที่ RB หรือความลึกที่ CB ฉันเห็นทีมที่มีกลุ่ม TE ที่มีประสิทธิภาพ การกลับมาของบล็อคเกอร์แคมป์เบลควรช่วยเกมวิ่ง (เขาได้รับบาดเจ็บเมื่อปีที่แล้ว) และทำให้ผู้เล่นที่รู้จักกันดีในฤดูใบไม้ผลิ Johnson และ Miller เป็นทั้ง TE ที่มีประสิทธิภาพซึ่งไม่ได้รับการแจ้งเตือนเท่าที่ควร เกมนี้จะเป็นการทดสอบครั้งสำคัญสำหรับทีมบร็องโก SAM ของเราและความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง

ถึงกระนั้นเดนเวอร์ก็มี TE ที่มีประสิทธิภาพมากสองตัว Graham เป็นรุ่น Campbell ของเราและ Scheffler เป็นรุ่น Johnson ของเรา เดนเวอร์ยังมีชั้นเรียนที่ดีกว่า (และลึกกว่า) ที่ CB เช่นเดียวกับเดนเวอร์ไม่มีคำถามที่ DT พวกเขามีเพลย์เมกเกอร์ (บาดเจ็บ) กลับมารวมถึงเอลลิสเลือกร่าง พวกเขาอาจเป็นทีมอันดับต้น ๆ ที่เราเผชิญในการหมุน NFC South

และตอนนี้เพียงสี่เกมในฤดูกาลเดนเวอร์เผชิญหน้ากับคู่แข่งส่วนที่สาม ในขณะที่ KC เป็นทีมที่มีการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งในร่าง แต่พวกเขามีช่องโหว่ที่ลึกกว่าที่จะปีนออกไป เว็บ GClub พวกเขากำลังสร้างใหม่และทำงานอย่างหนักของมัน ส่วนประกอบที่ขาดหายไปที่สำคัญยังคงเป็น QB สำหรับตอนนี้ KC กำลังสร้างความเท่าเทียมกันและหวังว่าจะได้รับความช่วยเหลือจาก QB (อาจจะใน ’09) มันเป็นแนวทางระยะยาว แต่ควรจ่ายเงินปันผลในอีกไม่กี่ปี ในระหว่างนี้เดนเวอร์น่าจะทำได้ดีที่นี่

KC กำลังจะมีระบบใหม่ที่น่ารังเกียจ (เน้นที่การใช้พลังงานเพื่อตั้งค่าการส่งผ่าน) และเวอร์ชันการโจมตีแบบสายฟ้าแลบหาก KC สามารถชนะได้จะเป็นการอยู่เบื้องหลังการโจมตีที่เร่งรีบ หากเดนเวอร์สามารถทำให้การวิ่งช้าลงความสมดุลของพวกเขาในทุก ๆ ด้านของเกมจะหมายถึงการชนะสำหรับสีน้ำเงินและสีส้ม

ทีมอื่นที่มีปัญหา QB การถกเถียงครั้งใหญ่ในวัณโรคอาจเป็น “เราต้องการ Favre ไหม” มีปัญหาการจับคู่เพื่อดู แต่ที่นี่อีกครั้งเราดูดี

นี่คือเกมที่ควรค่าแก่การดู ฉันชอบวิธีที่ JAX สร้างขึ้นเองและทีมก็กำลังจะท้าทาย INDY สำหรับ AFC South Crown ในไม่ช้า ฉันชอบ Jags ที่ QB, RB และ DL มากที่สุดและคิดว่าจะมีอะไรมากมายที่ต้องเขียนเกี่ยวกับเกมก่อน ฉันชอบความสมดุลใน DL เป็นอย่างมากเนื่องจากฉันคาดหวังว่า Jags DL จะหยุดการวิ่งและวิ่งแข่งกับทีมส่วนใหญ่

นี่ควรจะเป็นเรื่องระยะใกล้ เมื่อมาถึงจุดนี้เดนเวอร์เกือบจะครึ่งทางผ่านฤดูกาล หากเดนเวอร์ดูแข่งขันเพื่อจุดท่องเที่ยวเกมนี้จะแสดงให้เห็นว่าเดนเวอร์ดีแค่ไหน Shanahan จัดการเพื่อฆ่ามังกรบ่อยกว่าไม่ แต่ผู้รักชาติเป็น arguably ทีมชั้นนำใน NFL (ถ้าตัดสินบน nember ของ SB นัดล่าสุดและชนะ) มันเป็นเกม MNF อีกเกมและอีกเกมหนึ่ง

มันเป็นสถานการณ์ที่ไม่แพ้ หากเดนเวอร์แพ้จะไม่มีใครตกใจ แต่ถ้าเกมปิดหรือถ้าเดนเวอร์ชนะผู้คนจะรับทราบ เราจะตรวจสอบทีมนี้อย่างใกล้ชิดมากขึ้นถึงวันเกม แต่สำหรับตอนนี้แฟนฟุตบอลส่วนใหญ่จะเรียกชัยชนะครั้งนี้ว่าเดนเวอร์กับทีม 1-15 (ด่วนปลาโลมากี่ตัวที่คุณสามารถตั้งชื่อความผิดได้)

ผ่านครึ่งฤดูกาลและเกมที่ยากที่สุดออกไปให้พ้น เว็บน้ำเต้าปูปลา หากเดนเวอร์สามารถยึดครองตนเองได้ในช่วงแปดปีแรกการปรับปรุงที่มีแนวโน้มจะช่วยให้ทีมเฟื่องฟูต่อ 8 ทีมที่เหลือ ควรจะชนะ ฉันรู้สึกดีมากเกี่ยวกับเกม KC และ MIA วัณโรคอาจจะมืดกว่าสำหรับการเสียอารมณ์เสีย แต่ฉันสงสัยว่าเราเลิกเล่นเกมนี้

เร็วเกินไปที่จะโทร – JAX สามารถไปทางใดทางหนึ่ง ฉันคิดว่าเราเป็นทีมที่ดีกว่าไม่มาก แต่พวกเขานำเสนอปัญหาการจับคู่ โอ๊คเป็นทีมที่แย่มากและเป็นเวลาหลายปี แต่อาจได้รับประโยชน์จากเลือดใหม่ ฉันยังไม่ได้รับอนุญาต

ดูเหมือนจะเชื่อมือใหม่ Eddie Royal “อาจเป็นผู้เริ่มต้นที่แปลกใจสำหรับ Broncos” ในปีนี้และฉันเห็นด้วย ,, ฉันคิดว่าเขาจะลงจอดในอันดับที่ 4 ในแผนภูมิเชิงลึก เขาจะเป็นนักดับเพลิงที่มั่นใจว่าจะได้ผลตอบแทนและเขาจะได้รับจำนวนมากในการกระทำผิดของเราเช่นกัน

ฉันไม่รู้อะไรมากไปกว่าผู้ชายบางคนที่โพสต์ใน MHR แต่ฉันรู้ว่าฉันรักฟุตบอลและฉันพยายามเรียนรู้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉันกำลังบอกว่าตอนนี้ Royal จะเป็นอาวุธที่อันตรายสำหรับเรา … เริ่มต้นปีนี้ มาปั๊มเกี่ยวกับ EDDIE ROYAL YA’LL กันเถอะ!

โย่ไงเนี่ยฉันไม่ได้อยู่ที่นี่มานานแล้วและฉันก็รู้ว่าฉันคิดถึงเว็บไซต์นี้ ฉันมีคำถามว่าแน่นอนว่ามี แต่เราเท่านั้นที่แฟน ๆ ของ Broncos จะรู้ ฉันเพิ่งได้งานกับ Coca-Cola Enterprises และฉันกำลังพิจารณาแยกเงินสดสำหรับ NFL Sunday Ticket ในฤดูกาลนี้ นี่คือสิ่งที่ฉันต้องการเสมอ

แต่การใช้ชีวิตที่บ้าน Paps มี Comcast อย่าเข้าใจฉันผิด Comcast เป็นสิ่งที่ดีกับ On Demand และทั้งหมดนั้น แต่มันไม่มีสิ่งหนึ่งที่พวกเราอยากได้ฟุตบอล NFL ตั๋ววันอาทิตย์จริง ๆ … ฉันอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนียและอาจจะดูเกี่ยวกับ 5 เกม Broncos ต่อปีผ่านคืนวันจันทร์และเกมครั้งยิ่งใหญ่ทั้งหมด ฉันมีเงินที่จะทำเช่นนี้ฉันควร?

Stefan Fatsis เป็นนักกีฬาสำหรับThe Wall Street Journalและเห็นได้ชัดว่าเขาได้รับอนุญาตจาก Bowlan และ Shanahan ให้เข้าร่วมค่ายฝึกอบรม Broncos 2006 เพื่อเขียนหนังสือเกี่ยวกับประสบการณ์ Fatsis อยู่ในรายการวิทยุ NPR Talk of the Nationวันนี้เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับหนังสือของเขาและประสบการณ์บางอย่างของเขา

จะสามารถฟังทางอินเทอร์เน็ตได้ในภายหลังหากคุณพลาด เว็บน้ำเต้าปูปลา ฉันพบว่ามันน่าสนใจมากและฉันตั้งตาคอยที่จะอ่านหนังสือ นี่คือการเชื่อมโยงไปยังการแสดงและข้อความที่ตัดตอนมาสั้น ๆ จากหนังสือเล่มหนึ่งชื่อไม่กี่วินาทีของความหวาดกลัว

เว็บ UFABET ปั่นแปะ 2 เหรียญ ต่อไปนี้มาจากความคิดเห็น

เว็บ UFABET ต่อไปนี้มาจากความคิดเห็นของ DaBolts หนึ่งใน Zappa ของ ” The San Diego Chargers … A Paper Tiger? ” ฉันต้องการโพสต์ใหม่จากมันเพื่อที่เราจะได้มีการอภิปรายที่มุ่งเน้น ขอบคุณ DaBolts ที่มาที่นี่และให้มุมมองภายนอกแก่เรา

การสำรองข้อมูลที่มีความสามารถอย่างจริงจัง ได้แก่ Scott Chandler, Charlie Whitehurst, Legedu Naanee, Ryan Bingham, Anthony Waters, Brandon Siler, Paul Oliver และ Carlos Polk ฉันพนันได้เลยว่าพวกเขาส่วนใหญ่สามารถเริ่มต้นกับสโมสรได้มากมายเช่น Waters, Naanee และ Oliver ที่ฉันคาดหวังว่าจะเริ่มเล่นกับ Chargers ไม่นานนัก โปรดทราบว่า McCree มีไม่มากพอที่จะทำให้มันเป็นเครื่องชาร์จ แต่ยังคงได้รับความกระตือรือร้นจาก Broncos

ผู้เล่นที่มีพรสวรรค์ครั้งใหญ่ ได้แก่ เว็บ UFABET ศูนย์ Pro Bowl Nick Hardwick, Pro Bowl Guard Kris Dielman, Pro Bowl Tackle Marcus McNeill, Pro Bowl Tackle Jamaal Williams, ILB Stephen Cooper (หัวใจของการป้องกันของเราแม้จะมีพรสวรรค์นั้น) และ Pro Bowl LB Shaun Phillips เพิ่มไปยัง LaDainian Tomlinson, Antonio Gates, Shawn Merriman, Luis Castillo, Antonio Cromartie และ Darren Sproles และคุณมีผู้เล่นชั้นยอดสิบสองคน Pro Bowlers สิบคน

LoNeal เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับโบลต์และเป็นผู้นำในห้องล็อกเกอร์ แต่ทั้งสองเกมหลังจากที่เขาลงมา LT ได้วิ่งมานานกว่า 100 ปีโดยเฉลี่ย 7.7 และ 5.6 ปีต่อเกม การผลิต LTS ลดลงหลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บเท่านั้น Pinnock ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฐานะกองหลังและเขาสามารถคว้าได้ Oline เป็นกุญแจสำคัญที่แท้จริงในการวิ่งเล่นบอลและด้วย Turner ในฐานะโค้ชเรามีบางอย่างที่จะหันไปหาถ้าฝ่ายตรงข้ามซ้อนกันแปดในกล่อง แต่ให้ผ่านตำแหน่งโดยตำแหน่ง:

แม่น้ำกับมีดมีดมีขอบในเกือบทุกหมวดหมู่ แต่ Ws ริเวอร์มีการแข่งขันและรู้วิธีที่จะชนะและทำได้ดีภายใต้ความกดดัน อันดับที่สี่ของเขานั้นสูงกว่าไตรมาสอื่น ๆ มาก แต่ถึงกระนั้นฉันจะให้คัตเลอร์ได้เปรียบในตอนนี้มันน่าสนใจที่จะเห็นว่าริเวอร์ทำอย่างไรกับแชมเบอร์สตลอดทั้งปีในปีหน้า

LT เทียบกับใครก็ตามที่เดนเวอร์ตัดสินใจที่จะเสียบเอ่อ LT Duh มันอาจจะไม่ดีถ้า LT ลงไปเหรอ? แน่นอน แต่การสำรองข้อมูลทำได้ดีพอที่จะดึงมันออกมาต่อต้านพวกโคลท์ในบ้านของตัวเอง

Chambers และ V. Jackson เป็นเป้าหมายใหญ่ที่เข้ามาเมื่อปีที่แล้วโดยเฉลี่ยประมาณ 100yds ต่อเกมในรอบตัดเชือก บัสเตอร์เดวิสการเลือกรอบแรกของปีที่ผ่านมาเริ่มช้า แต่คุณสามารถมองเห็นศักยภาพในตอนท้าย แบรนดอนมาร์แชลล์ดีกว่าทุกคนที่มีเครื่องชาร์จ แต่คุณต้องสงสัยเกี่ยวกับความมั่นคงทางจิตใจของเขาและแขนของเขาจะตอบสนองอย่างไรหลังจากความเสียหายของเส้นประสาทที่เขาได้รับในขณะที่บีบถุงกระดาษ ด้วยเอริคปาร์กเกอร์และมัลคอล์มฟลอยด์เรามีแนวโน้มที่จะแลกเปลี่ยนหรือวาง WR นี่คือสิ่งที่สลักเกลียวที่ลึกที่สุดอยู่ในตำแหน่งนี้ในปี ฉันจะเรียกสิ่งนี้ว่าการผลักดัน

Uh Antonio Gates, duh มาถึงจุดจบที่ดีที่สุดในธุรกิจเรามีการปิดกั้นการสำรองข้อมูลที่แน่นหนาและแชนด์เลอร์จะเริ่มต้นในเกือบทุกทีม NFL การถกเถียงของคุณมากมายจนเดือดดาล ‘ใช่เขาเป็นสตั๊ด แต่ลองจินตนาการดูว่าเขาได้รับบาดเจ็บหรือไม่!’ บางทีนั่นอาจเป็นสาเหตุที่ Broncos ติดอยู่กับผู้เล่นธรรมดา ๆ ใช่มั้ย

ซานดิเอโกมี Hardwick, Dielman และ McNeill, Pro Bowlers ทั้งหมด มันจะน่าสนใจที่จะดูว่าเกมของคุณทำอย่างไร แต่ผู้ชาร์จมีกลุ่มที่มีความสามารถ นี่คือสิ่งที่เราจริง ๆ อาจเห็นปัญหาเชิงลึกบางอย่างถ้ามีการบาดเจ็บ คนเดียวที่คุณคิดถึงฉันคิดว่า

ผู้ชาร์จเจอร์ยิงไกลแม้ว่า Castillo จะสำรองข้อมูลของเรายอดเยี่ยม Broncos อาจกำลังพัฒนา แต่คุณก็ยังอยู่ในระยะยาว หัวเข่าของเจ. วิลเลียมส์เป็นเพียงความกังวลเท่านั้นและคุณจะแทนที่สัตว์ร้ายอย่างเขาได้อย่างไร ปั่นแปะ 2 เหรียญ สำรองของเขาดีแม้ว่า

เครื่องชาร์จหนึ่งไมล์ เมอร์ริแมนเป็นคนที่คลั่งไคล้ในกีฬาฌอนฟิลลิปส์มักจะมองข้ามว่าดี สตีเฟ่นคูเปอร์กลายเป็นสัตว์ประหลาดตรงกลางเฝ้าดูเขาเพื่อสร้างโปรโบวล์ในปีหน้า

ฉันจะเรียกสิ่งนี้ว่าการผลักดัน แต่เนื่องจาก DL ที่อ่อนแอของคุณคุณจะไม่เห็นการผลิตที่เครื่องชาร์จทำ Cromartie เป็นคนที่คลั่งไคล้สองคนสกัดกั้นและบังคับคลำหาในรอบตัดเชือกอีกคนหนึ่งในโปรชาม ใครก็ตามที่กล่าวว่าเขาทำเพียงเพราะแมนนิ่งควรจะดูทั้งสามเลือกที่เขาทำกับเขาสองคนอื่นจะไม่ได้รับการทำ

เอ่อมาเถอะคุณกำลังขับไล่พวกเราและลินช์ก็เป็นนักสำรวจ Weddle นั้นแข็งแกร่งและเฝ้าดูให้ Paul Oliver เริ่มต้นที่ SS และเล่นเป็นนิกเกิล Big edge to SD

และโดยรวมแล้วจะไม่มีการปรับระบบความไม่พอใจและการป้องกันแบบใหม่ในปีนี้ ปั่นแปะ 2 เหรียญ ผู้ชาร์จกำลังเล่นได้ดีกว่าทั้งสองด้านของลูกในช่วงปลายปีและแม้จะมีการบาดเจ็บจำนวนมากทำให้เกมชิงแชมป์ได้ปิดลงจนถึงไตรมาสสุดท้าย รอนริเวร่ามีพวกบอลเร่ขายหลากสีมากที่สุดในลีกเฝ้าดูอีกครั้งในปีหน้า ผู้ชาร์จไป 12-4 และไปที่ Super Bowl ในปีนี้คุณได้ยินที่นี่ก่อน!

ไฮโลออนไลน์ เว็บเดิมพันสล็อต ของเรานี้เราจะดูการแข่งขัน

ไฮโลออนไลน์ ในรุ่น PAC 10 “รองพื้น” ของเรานี้เราจะดูการแข่งขันที่แตกต่างกันที่อยู่ใน PAC 10 โรงเรียนบางแห่งไม่มีการแข่งขันของรัฐ / การประชุม เหล่านี้คือการแข่งขันฟุตบอลและไม่คำนึงถึงการแข่งขันที่แตกต่างกันที่มีอยู่ในกีฬาที่แตกต่างกัน ไปยังการแข่งขัน

Pac-10 เป็นความผิดปกติในการเล่นกีฬาของวิทยาลัยซึ่งแต่ละโรงเรียนในการประชุมมีการแข่งขันในการประชุมของรัฐ หนึ่งคือการแข่งขัน intracity และอื่น ๆ อยู่ในเขตเมืองเดียวกัน การแข่งขันเหล่านี้ (และชื่อที่ให้กับฟอร์มฟุตบอล) คือ:

เมื่อเดิมพัน: The Territorial Cup ซึ่งสันนิษฐานว่าหายไปตลอดกาลจนกระทั่งไม่กี่ปีที่ผ่านมาเมื่อพบในห้องใต้ดินของโบสถ์ Tempe ที่กำลังจะถูกทำลาย ไฮโลออนไลน์ ถ้วยลงทะเบียนกับซีเอเป็นถ้วยรางวัลการแข่งขันที่เก่าแก่ที่สุดในฟุตบอลวิทยาลัย

ช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด: ในการประกวดปี 1975 ด้วยตำแหน่งการประชุมแอ ธ เลติกตะวันตกที่ถือหุ้นจอห์นเจฟเฟอร์สันทำ“ The Catch” ในช่วงปลายไตรมาสที่สอง เอสภายหลังเอาชนะเนบราสก้าใน Fiesta Bowl เพื่อจบที่ 12-0 และหมายเลข 2 ในประเทศ

ในการเดิมพัน: The Stanford Axe ซึ่งถูกขโมยโดยแฟน ๆ Cal หลังจากเกมเบสบอลในปี 1899 และเก็บไว้ในที่ปลอดภัยที่ Berkeley, California. จนถึงปี 1933 จากนั้นทั้งสองโรงเรียนตัดสินใจว่าจะทำให้ถ้วยรางวัลในอุดมคติสำหรับผู้ชนะ ของเกมฟุตบอลประจำปีระหว่างโรงเรียน

ช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด: นี่ไม่ใช่สมองของนักคิด คิดว่าปีค. ศ. 1982, ห้า laterals และ Kevin Moen ของแคลิฟอร์เนียชนเข้ากับสมาชิกวงสแตนฟอร์ดสองคนในโซนท้ายเกมและคุณมีสิ่งที่ถูกทำให้เป็นอมตะว่า“ The Play”

ที่เดิมพัน: ขณะนี้ไม่มีรางวัลการเดินทาง Platypus Trophy ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศในปี 1950 และ ’60s ได้ถูกค้นพบใหม่ในตู้เสื้อผ้าที่ McArthur Court ของรัฐโอเรกอนเมื่อไม่นานมานี้และมีการเคลื่อนไหวเพื่อให้โรงเรียนคืนสถานะให้เป็นรางวัลของเกม

ช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด: โรงเรียนในรัฐโอเรกอนเป็นห้องเรียนของการประชุมชายฝั่งแปซิฟิกในปีพ. ศ. รัฐโอเรกอนชนะการประชุมระหว่างโรงเรียน 10-7 แต่โอเรกอนไปขึ้นเวทีเพราะ PCC มีประโยค “ไม่ซ้ำ” สำหรับแพซาดีนาและบีเว่อร์ก็มีฤดูกาลก่อน

เมื่อเดิมพัน: Victory Bell ซึ่งมีเรื่องราวคล้ายกับขวานสแตนฟอร์ด มันเป็นของยูซีแอลเอและได้คะแนนตามคะแนนบรูอินส์แต่ละครั้งจนกระทั่งนักเรียน USC ขโมยมันในปี 1941 มันซ่อนตัวนานกว่าหนึ่งปีจนกระทั่งทั้งสองโรงเรียนตกลงที่จะมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเกมฟุตบอล

ช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด: UCLA อยู่ในอันดับที่หนึ่งและที่สี่เมื่อพวกเขาพบกันในปีพ. ศ. 2510 ด้วยการประชุม OJ ซิมป์สันวิ่ง 64 หลาสนาม TD ในไตรมาสที่สี่เป็นคะแนนตัดสินในชัยชนะโทรจัน 21-20 ยูเอสเสร็จหมายเลข 1 และกองหลังยูซีแอลเอแกรี่ Beban ที่โยน 301 หลากับโทรจันแม้ซี่โครงช้ำไม่ดีชนะรางวัลไฮส์

เมื่อมีการเดิมพัน: ทีมเล่นเพื่อชิงถ้วยรางวัลผู้ว่าการจนถึงปี 1962 เมื่อโรงเรียนตัดสินใจว่าการแข่งขันของพวกเขาควรให้เกียรติการส่งออกแอปเปิ้ลที่โด่งดังที่สุดของรัฐ

ช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด: ก่อนปีไมค์ไพรซ์ที่ WSU วอชิงตันครองตำแหน่งคู่แข่งในรัฐเพื่อการยอมรับระดับชาติ มีความผิดปกติเกิดขึ้นได้ยากในปี 1981 เมื่อเรือใน Rose Bowl ไปหาผู้ชนะ Apple Cup UW ได้สิ่งที่ดีที่สุดของคูการ์อีกครั้งในวันนั้นโดยใช้ประโยชน์จากหกหลากสีเพื่อโพสต์ชัยชนะ 23-10

โรงเรียนในแคลิฟอร์เนียทั้งหมดพิจารณาคู่แข่งสำคัญอื่น ๆ เนื่องจากการปะทะทางวัฒนธรรมระหว่างภาคเหนือและภาคใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย เว็บเดิมพันสล็อต ยูเอสและสแตนฟอร์ดมีความขุ่นเคืองฟุตบอลมายาวนานในฐานะสถาบันเอกชนเพียงสองแห่งในการประชุม แคลและยูซีแอลมีการแข่งขันที่หยั่งรากในประวัติศาสตร์ร่วมกันของพวกเขาเป็นโปรแกรมด้านบนภายในมหาวิทยาลัยแห่งแคลิฟอร์เนียระบบ แคลและยูเอสซีก็มีประวัติศาสตร์อันยาวนานเช่นเคยเล่นกันทุกปีในวงการฟุตบอลตั้งแต่ปี 1916

โอเรกอนและวอชิงตันก็มีการแข่งขันที่ไม่เป็นทางการ (แม้จะมีความพยายามล่าสุดที่จะตั้งชื่อมันว่า “The Cascade Clash”) ซึ่งเป็นโรงเรียนที่โดดเด่นที่สุดในภาคตะวันตกเฉียงเหนือ โรงเรียนภาคตะวันตกเฉียงเหนือทั้งหมดพิจารณาว่าเป็นคู่แข่งเนื่องจากความใกล้ชิดและประวัติศาสตร์อันยาวนาน

ยูเอสยังมีการแข่งขันที่ยาวนานกับ Notre Dame พบ 75 ครั้งในการต่อสู้เพื่อ Jeweled Shillelagh คลับสงครามชาวไอริชได้รับการตกแต่งด้วยทับทิมเพื่อชัยชนะของโทรจันและมรกตสำหรับผู้ชนะไอริช ไม่มีการแข่งขันที่ตรงกับสองทีมที่ประสบความสำเร็จมายาวนาน USC และ Notre Dame ได้รวมการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติ 23 ครั้งและผู้ชนะรางวัล Heisman Trophy 14 คนในประวัติศาสตร์ของพวกเขาและมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยตั้งแต่ทั้งสองทีมเริ่มเล่น

เกมที่น่าทึ่งที่สุดคือ “The Comeback” ในปี 1974 เมื่อ USC ลบ 24-0 ไปที่หมายเลข 1 Notre Dame ด้วยคะแนน 35-point ไตรมาสที่สามระหว่างทางไปสู่การชนะ 55-24 ทั้งสองทีมมีการซื้อขายการครอบงำในซีรีส์ในทศวรรษที่ผ่านมากับ Notre Dame ไป 12-0-1 จากปี 1983-95 ยูเอสชนะสามเกมถัดไป Notre Dame สามหลัง ยูเอสกำลังขี่แชมป์ห้าเกมรวมทั้งน่าอับอาย “Pete CarrollและCharlie Weis เป็นผู้ฝึกสอนทีมให้มีโอกาสน้อยมากที่การแข่งขันครั้งนี้จะจางหายไปในเวทีแห่งชาติในไม่ช้า

รัฐวอชิงตันยังมีการแข่งขันกับมหาวิทยาลัยไอดาโฮเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาอยู่ห่างจากกันเพียงแปดไมล์เท่านั้น สิ่งนี้เป็นการแข่งขันที่รุนแรงน้อยกว่าการแข่งขันระหว่างรัฐกับวอชิงตันและโดยทั่วไปถือว่ามีความสำคัญต่อแฟน ๆ ของไอดาโฮมากกว่าของ WSU

ก่อนอื่นคุณต้องคิดบวกจากเฮนรี่และความเศร้าและเสียใจจากมุมนั้นและตอนนี้คดีโคเคนจากโทมัสถูกทิ้งลงไปไหม? ฉันชื่นชอบสิ่งที่ฉันเห็น ที่นี่ มาร์คัสกำลังจะเป็นอย่างอื่นในปีนี้ … และเขายังเด็ก สำนักงานรัฐฟลอริด้าทนายความได้ลดลงเมื่อเทียบกับกรณีที่เริ่มต้น เดนเวอร์ Broncos การป้องกันแก้ไขปัญหา มาร์คัสโทมัส

โทมัสถูกจับกุมเมื่อเดือนมีนาคมใน Clay County, Fla. สำหรับการครอบครองโคเคน อย่างไรก็ตามไม่เคยมีการยื่นฟ้องอย่างเป็นทางการ ตามเว็บไซต์เสมียนของ Clay County คดีดังกล่าวถูกทอดทิ้งเมื่อวันศุกร์

ทนายความของโทมัส Charlie Truncale เว็บเดิมพันสล็อต กล่าวเมื่อคืนวันศุกร์ว่าเขาได้พูดกับผู้ช่วยทนายความของรัฐ James Boyle ก่อนหน้านี้ในวันนั้น “มันจบแล้ว” Truncale พูด “ฉันดีใจมากกับมาร์คัส”

เล่นพนันออนไลน์ สมัครเล่นบาคาร่า ในทางสถิติ Jay Cutler

เล่นพนันออนไลน์ ในทางสถิติ Jay Cutler ได้เริ่มต้นด้วยการเริ่มต้นที่ดีที่สุดโดยกองหลัง NFL ในประวัติศาสตร์เมื่อพิจารณาถึงความแข็งแกร่งทางกายภาพที่ลดลงของเขาในช่วงหลังฤดูกาลแรกของเขาในปี 2550 การแสดงครั้งแรกของคัตเลอร์จนถึงปัจจุบันนั้นโดดเด่นเกินกว่าสถิติ

ในระหว่างการแถลงข่าวของเขาในวันนี้เพื่อจัดการกับการวินิจฉัยโรคเบาหวานประเภทที่ 1 ของเขาล่าสุด Cutler กล่าวว่าเขาปรากฏตัวที่ค่ายฝึกอบรมเมื่อปีที่แล้วซึ่งมีน้ำหนัก 238 ปอนด์และเล่นเกมสุดท้ายของเขาที่ประมาณ 203 อย่าตำหนิทีมแพทย์ของ Broncos พวกเขาไม่สามารถรักษาสิ่งที่พวกเขาประเมินไม่ได้ ในขณะที่เขาค่อยๆลดน้ำหนักลง 35 ปอนด์ Cutler ไม่เคยรายงานปัญหาใด ๆ

“ มองย้อนกลับไปฉันควรจะได้” เขากล่าว “ ฉันไม่ชอบหมอฉันไม่ชอบครูฝึกฉันพยายามอยู่ห่างจากพวกเขาให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้มองย้อนกลับไปมีบางเรื่องที่ฉันไม่ได้มีป๊อปจำนวนมากอยู่ข้างหลังฉันสามารถ เล่นพนันออนไลน์ จะออกไปข้างนอกและแสดง แต่ฉันก็ไม่ได้กระตือรือร้นฉันเหนื่อยหลังจากเกมที่ฉันเช็ดออกไปหมดแล้วและบางเกมที่ฉันไม่ได้ทำอะไรมากมายเลยมีอะไรบางอย่างผิดปกติ ”

ในอาชีพ 21 เกมของเขา Cutler ได้ผ่าน 62.6 เปอร์เซ็นต์ของบัตรผ่านของเขาเกือบ 4,500 หลาพร้อม 29 ทัชดาวน์, เซพชั่น 19 ครั้งและคะแนนสัญจร 88.2 ไม่เลวสำหรับคนที่ดิ้นรนกับอาการเริ่มแรกของโรคเบาหวานประเภท 1 เงื่อนไขทำให้เขาขึ้นอยู่กับอินซูลิน มีดกล่าวว่าได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเมื่อวันที่ 15 หรือ 16 เมษายน

เขาได้รับการฉีดอินซูลินประมาณสี่หรือห้าครั้งต่อวันและบอกว่าน้ำหนักของเขากลับมาเป็น 220 นักกีฬาเบาหวานประเภทที่ 1 หลายคนมีความสุขกับอาชีพการงานรวมถึงอดีตกองหลังเอ็นเอฟแอลเวดวิลสันผู้เล่น 18 ซีซั่นส์ สำหรับมินนิโซตาในปี 1988

มีดกล่าวว่าเขาจะต้องตรวจสอบสภาพของเขาก่อนหลังและแม้กระทั่งระหว่างเกมเนื่องจากการออกกำลังกายมีแนวโน้มที่จะลดระดับน้ำตาลในเลือด แต่เงื่อนไขนั้นสามารถจัดการได้และหลังจากนั้นไม่นานก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันของบุคคล

“ ฉันจะสบายดี” เขากล่าว “ เห็นได้ชัดว่านี่เป็นโรคที่ร้ายแรงและร้ายแรงและฉันจะมีไว้สำหรับส่วนที่เหลือของชีวิตของฉันมันจะไม่ส่งผลกระทบต่อฉันในสนามฉันจะทำการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตบางอย่าง แต่ฉันจะเป็น กองหลังดีกว่าปีนี้มากกว่าปีที่แล้ว ”

รากฐานของ Cutler ได้เริ่มขึ้นแล้วเพื่อนำความพยายามไปสู่ประโยชน์ต่อความพยายามในการวิจัยโรคเบาหวานโดยเฉพาะ นี่คือสิ่งที่น่ากลัว: แค่คิดว่าคัลเตอร์จะแสดงได้ยังไง มันยอดเยี่ยมมากที่อาการนี้ตรวจจับได้และตอนนี้เราสามารถตั้งตารอ Cutler เพิ่มแสงให้คะแนนสกอร์ซีซั่นนี้!

จากสัปดาห์ที่ 2 ถึงสัปดาห์ที่ 7 ของฤดูกาล 2006 (รวมถึงเกมกับทอมเบรดี้และผู้รักชาติ) ฝ่ายเดนเวอร์ได้ยกระดับฝ่ายตรงข้ามให้ได้คะแนนเดียวและได้รับชัยชนะติดต่อกันแม้ว่า O จะสปัตเตอร์ แต่แล้วบางสิ่งก็เกิดขึ้นและหน่วยไม่สามารถป้องกันไม่ให้ใครอายุต่ำกว่า 10 ปีจากจุดนั้นและในเวลาเพียง 7 จาก 27 เกมที่ทำให้ทีมอื่นอายุต่ำกว่า 20 ในตอนแรกมันเกิดจากการแข่งขันที่ดี (Indy, Pittsburgh & San Diego)

จากนั้นในวันที่ 3 ธันวาคมอัลวิลสันถูกรถเข็นออกจากสนามพร้อมกับอาการบาดเจ็บที่คอและการป้องกันการวิ่งก็ไม่เหมือนเดิม…หรือใกล้เคียง เกมสุดท้ายของฤดูกาล (เมื่อพวกเขายังมีโอกาสในการแข่งขันรอบตัดเชือก) Frank Gore วิ่งผ่าน Bronco’s D เหมือนพวกเขาเป็น “แบรนด์ชั้นนำอันดับสอง” ในโฆษณากระดาษเช็ดมือ

ใส่จิมเบตส์ นำเข้ามาเพื่อแก้ไขกองกำลังป้องกันความไม่สบาย Bates เริ่มทุบหมุดกลมของเขาเข้าไปในช่องสี่เหลี่ยมของ Broncos D ในปี 2007 โครงการโบราณของเขาได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกัน linemen ขนาดใหญ่เพื่อ “ระงับการโจมตี” แทนที่จะเจาะ เพราะนี่ไม่ใช่ทีมที่เขามีอยู่ Mr. Bates จึงไปช็อปปิ้ง เขามองที่จะนำทุกคนที่มีน้ำหนักมากกว่าโฟล์คสวาเก้นและส่งออกทุกคนที่โกงโดยการกระโดดในช่องว่าง ผลที่ตามมาก็คือเนื้อสัตว์จำนวนมากขึ้นไปข้างหน้าไม่ได้ทำการฝึกฝนใด ๆ กลุ่มผู้บร็องโกออกจากตำแหน่งและการป้องกันหลังใช้พลังงานมากเกินไปที่สนับสนุนการวิ่ง จิมเบตส์ถูกยกเลิกอย่างเมตตากรุณาหลังจากฤดูกาล 2550 และไม่ได้รับเชิญกลับมา

D-line : เต็มไปด้วยผู้เล่นอายุน้อยที่มีศักยภาพมากมาย (Jarvis, Elvis, Thomas & Crowder) ด้วย DE คุณภาพใน Ekuban กลับมาจากอาการบาดเจ็บและตัวแทนอิสระ DT (Robertson) ที่เล่นผ่านเข่าที่ไม่ดี

Linebackers : ดีเจวิลเลียมส์ย้ายกลับไปยังจุดที่เหมาะที่สุดของเขาบอสพี่ชายของแชมป์จะอัพเกรดเอียนโกลด์และ Niko Koutouvides เข้ามาเล่นตรงกลาง เราควรคาดหวังอะไรจาก Niko Koutouvides ฉันไม่รู้. บล็อกเกอร์ซีแอตเติลบอกว่าเขาไม่ได้เริ่มด้วยเพราะ Lofa Tatupu เก่งมากที่พวกเขาได้ Tatupu เพราะ Niko นั้นไม่ดีพอ หากเขาดิ้นรน Broncos จะมีความยุ่งเหยิงและนักทฤษฎีสมคบคิดจะเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับ Al Wilson ที่โผล่ออกมาจากวัยเกษียณเหมือนนกฟีนิกซ์

ดังนั้นประเด็นของฉันคือมีเหตุผลที่จะมองโลกในแง่ดี แต่โดยทั่วไปการป้องกันนี้มีให้พิสูจน์มากมาย อย่างน้อยความท้าทายก็ถูกนำเสนอต่อนักกีฬาหนุ่มที่กระหายความสำเร็จแทนที่จะเป็นนักกีฬาที่ประสบความสำเร็จในอดีตที่เพิ่งหิว ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งพวกเขาจะต้องดีกว่าคะแนนที่ 28 เทียบกับปีหน้า ฉันจำไม่ได้ว่าเดนเวอร์ดีที่อ่อนแอต่อการวิ่ง

ตอนนี้เมื่อผู้คนคิดถึงการกระทำที่พวกเขาไม่เคยคิดว่าจะเป็นผู้บุกรุกสายใยให้คิดว่าพวกเขาเป็นอาวุธที่ดีที่สุดในทีม คนส่วนใหญ่คิดว่าผู้กำกับเส้นทุกคนสามารถทำได้คือการปรับปรุงเกมการวิ่งและให้เวลาพิเศษกับ QB ในการขว้างลูกบอล แต่ Clady ช่วยเพิ่มความผิดของเรามากกว่านั้น เราจะเริ่มเห็นเงินปันผลทันทีจากผู้เล่นที่จ่ายสูงกว่าของเรา

ในฐานะที่เป็น LT เขาจะต้องป้องกันการตาบอดของเจย์คัตเลอร์มากขึ้นในขณะนี้ที่คัตเลอร์เพิ่งได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเบาหวานประเภท 1 เขาจะให้เวลาแก่ Cutler ในการขว้างลูกบอล แต่ไม่เพียง แต่เขาจะทำอย่างนั้น แต่เขายังอนุญาตให้ DANIEL GRAHAM เป็นผู้รับที่เขาต้องการเชื่อ เราจะไม่ใช้เขาในฐานะผู้กำกับเส้นพิเศษอีกต่อไป ฉันคาดการณ์ว่าเกรแฮมจะได้รับประมาณ 40 ถึง 50 ครั้งในปีนี้ บางทีหลังจากฤดูกาลนี้ผู้คนจะเห็นว่าทำไมเราจึงจ่ายเงินทั้งหมดเพื่อรับ Daniel Graham

เดนเวอร์ชอบที่จะวิ่งเล่นให้กับ RB ของเรา Clady รู้วิธีผนึกผู้ปกป้องในการเล่น หากคุณไม่เชื่อว่าฉันขอการป้องกันของโอคลาโฮมาซูนเนอร์ที่แพ้ในเกม Bowl เมื่อสองสามปีก่อน ตอนนี้ทราวิสเฮนรี่สามารถหาช่องโหว่ในการป้องกันและทำลายผลกำไรก้อนใหญ่ได้ และตอนนี้เรามีการเย็บเล่มกลับมาในทีมเกมวิ่งจะต้องเล่นเพื่อให้เราสามารถใช้ Bootleg ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าสองสามปีที่ผ่านมา

ความเกลียดชังของ Clady บางคนต้องการทำให้คะแนนความสงสัยต่ำของเขาเพิ่มขึ้นเสมอ นั่นเป็นข้อโต้แย้งที่โง่เง่าเพราะเมื่อเขาทำการทดสอบเขาก็ฉีกกล้ามเนื้อหน้าอก สมัครเล่นบาคาร่า เขาไม่ได้คิดถึงการทดสอบในเวลานั้น อีกเหตุผลหนึ่งคือเขาไม่เข้าใจ ZBS และเขาจะจบลงอย่าง George Foster ดีเคลดี้วิ่ง ZBS ในวิทยาลัยและเขาเข้าใจว่าฟอสเตอร์ไม่สามารถเข้าใจได้

เมื่อฉันและเพื่อนร่วมห้องดูทีวีเมื่อวานนี้เราพยายามทำนายว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะทั้งหมดและการสั่งซื้อแต่ละทีมจะเสร็จสิ้นใน …..

ดังนั้นเราจึงได้ผ่าน The AFC East, North และ South จากนั้นเราจะได้รับเวสต์ …. คำสั่งของฉันคือ Chargers, Broncos, Raiders, Chiefs แต่อาจมีทีมเดนเวอร์ที่เป็นไปได้ที่คนแปลกใจเช่น Oakland A ของฉันในฤดูกาลนี้ … นี่คือที่ที่จะเริ่มตลก …

เพื่อนร่วมห้องของฉันเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของฉันและเปลี่ยนเป็น …. ตัวเรียกเก็บเงินผู้บุกรุกหัวหน้าและ Broncos ….ฉันเริ่มหัวเราะเพราะนี่เป็นเพียงการแสดงให้ฉันเห็นว่าฉันอาศัยอยู่กับผู้ชายที่ไม่รู้เรื่องฟุตบอล …

พวกเขาพูดถึงสิ่งต่าง ๆ เช่น; “Oh Cutler มีโรคเบาหวานตอนนี้เขากำลังจะตกจากพื้นดิน blah, blah, blah” และ “Dude the Raiders มีผู้ชายที่ดีในตอนนี้พวกเขาจะป่วย” และ “โอ้หัวหน้ามีร่างที่ดีที่สุดตลอดกาลและตอนนี้ พวกเขาจะดีเฮลลา ”

ฉันเกือบจะหัวเราะแล้วเพราะทั้งสองคนของเราที่ชอบ สมัครเล่นบาคาร่า และเราก็อิจฉาที่พวกเขาไม่ได้รอหนึ่งปีสำหรับ Cutler และ Grab Marshall …พวกเราที่คิดว่า Nate Clements นั้นดีกว่า Champ …ทั้งหมดที่ฉันทำได้คือแค่หัวเราะความคิดเห็นที่ไม่ใช่ตรรกะของพวกเขาดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะแบ่งปันกับพวกคุณ

สมัครแทงบอล สมัครคาสิโน กลับมาโม่ได้อย่างยอดเยี่ยม

สมัครแทงบอล ฉันจะบอกว่าเฮนรี่สามารถกลับมาโม่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการขาดงานของยอง แต่เฮนรี่ไม่มีความสามารถหรือความเร็วในการเปิดโล่งโดยธรรมชาติของยอง Young เป็นผู้รับที่ดีกว่าหลังแบ็คฟิลด์ YPC ของ Young คือ 5.2 ของเฮนรี่คือ 4.1 มากกว่าเต็มสนามน้อยกว่าหนุ่มและเฮนรี่เป็นผู้วิ่งที่ดีกว่า

เดนเวอร์ไม่สามารถอยู่ได้ในปี 1998 มันคือสิบปีต่อมา เดนเวอร์จำเป็นต้องปรับความผิดให้กับผู้เล่นที่มีไม่ใช่วิธีอื่น ๆ เดนเวอร์ไม่มี LaDanian Tomlinson ในความเป็นจริงไม่มีใครนอกจากซานดิเอโกและมินนิโซตา (ใส่อาร์กิวเมนต์สำหรับสตีเวนแจ็คสันที่นี่) มีความสามารถในการรันนิ่งแบ็ค

ฉันได้ยินข้อโต้แย้งว่าเหตุผล YPC การรับของ Selvin Young และหมายเลข YAC นั้นสูงมากเพราะเมื่อเขาได้รับบอลมันเป็นการเล่นแบบกลอุบายหรือการเล่นหน้าจอหรืออันดับ 3 และยาว สมัครแทงบอล ฉันเข้าใจข้อโต้แย้ง แต่ไม่เห็นด้วย Brian Westbrook ได้รับลูกบอลในสถานการณ์เดียวกันทั้งหมดและรับลูกบอลทุกเกมเช่นกัน

อีกข้อโต้แย้งหนึ่งก็คือ Young ไม่สามารถรับมือกับภาระของผู้เริ่มต้นได้ การเริ่มต้นใน NFL ไม่สามารถรับมือกับการโหลดทั้งหมดได้ (ไม่ใช่แม้แต่ Larry Johnson) เดนเวอร์จะไม่มีทางรู้จนกว่าพวกเขาจะปล่อยให้เขาลอง (และสะกดเขากับเฮนรี่เป็นเวลา 10 เกม) และบรรทุกสัมภาระจำนวนมาก ฉันควรจะมีคนเฉลี่ย 7 หลาสัมผัสบนสนามที่ได้รับการนิคครั้งในขณะที่กว่ามีคนที่ไม่เคยได้รับบาดเจ็บบนสนามเฉลี่ยประมาณ 5 หลาสัมผัส คุณจะไม่

ดังนั้นสิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร ไม่มีอะไรเลยถ้า Broncos ตัดสินใจว่าพวกเขาสามารถหาส่วนผสมที่ลงตัวของผู้เล่นเพื่อสร้างความผิดในช่วงปลายปี 1990 ในทางกลับกันก็หมายความว่าเดนเวอร์มีอาวุธเช่น New Orleans HOPED ที่พวกเขามีกับ Reggie Bush แต่ไม่จำเป็นต้องใช้ฉบับร่างเลย

สวัสดีทุกคนที่ MHR ฉันโพสต์วันนี้เพื่อขอให้ทุกท่านสุขสันต์วันคริสต์มาสและปีใหม่ที่เจริญรุ่งเรือง ในขณะที่เราจะไม่เห็น Broncos ของเราในรอบตัดเชือกในปีใหม่เราสามารถรับรู้ได้ว่าเราจะเห็นพวกเขาในเร็ว ๆ นี้

เมื่อฉันมองย้อนกลับไปในปี 2007 ทีมนี้มีความวุ่นวายอย่างสมบูรณ์ เมื่อเราเข้านอนในปี 2549 เรารู้สึกขมขื่นจากการแพ้ที่ซานฟรานซิสโกและทำให้เรามีโอกาสที่จะแข่งขันในรอบตัดเชือก เมื่อเราตื่นขึ้นในปี 2550 CB Darrent Williams ดาวรุ่งของเราถูกยิงด้วยการขับรถ สองสามเดือนต่อมาดาเมียนแนชนักแสดงหนุ่มที่มีศักยภาพอีกคนหนึ่งทรุดตัวลงเล่นบาสเก็ตบอลกับครอบครัวที่เซนต์หลุยส์ ในการท่องเที่ยวครั้งล่าสุดนี้เราเห็นเจคพลัมเมอร์ปลดประจำการเจ้าหน้าที่ฝึกสอนยิงออกมาและมีใบหน้าใหม่

ฉันคิดว่าเราจะมีทีมที่ดีขึ้นในปีนี้ มันดูดีบนกระดาษและมีดเล็กที่มีแขนปืนใหญ่ท้องฟ้าเป็นข้อ จำกัด ฉันเป็นห่วงและพวกคุณหลายคนก็ทำเช่นกันเมื่อเราเห็นเกมอุ่นเครื่องครั้งแรกที่ Alex Smith ดูเหมือนว่าจะเป็นมือโปรและแบ็คกราวนด์เคี้ยวเป็นจำนวนมาก เราสงสัยว่ามีปัญหากับทุกเกมที่ผ่านในฤดูกาล

เมื่อฤดูกาลปกติมาถึงเรายังคงเชื่อมั่นว่าการป้องกัน “เบตส์” ใหม่จะปรับปรุงและหยุดการกระทำผิด ไม่มีโชคเช่นนี้ การป้องกัน Bronco เป็นหนึ่งในหน่วยที่แย่ที่สุดในลีก สิ่งที่ดีเพียงอย่างเดียวคือกระบวนการที่โตเต็มที่ที่มือใหม่แสดงในการป้องกันการเล่นและเอลวิสจะเข้าสู่ QB อย่างน้อยชานนี่เป็นเจ้าของถึงความผิดพลาดของเขาและเริ่มตัดไม้ที่หย่อนและไม้ที่ตายแล้วออกจากทีมนี้ เราในฐานะแฟน ๆ ได้เห็นประวัติศาสตร์ (การตีบ้านที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่ทศวรรษ 1960) แต่เราอาจได้เห็นอนาคต (Cutler, Scheffler, Marshall)

โดยรวมแล้วในปี 2550 สำหรับเราในฐานะแฟนบรองโคสก็มีกลิ่นเหม็น หวังว่าปี 2008 จะดีกว่าและการสูญเสียของเราจะน้อยกว่ามาก ขอให้มีความสุขในวันคริสต์มาสและปีใหม่! ขอให้ทุกคนมีความสุขและให้กำลังใจกับทุกสิ่งที่คุณเห็น

ตอนนี้ผู้เขียนบอกว่าเราจะนำ Larry Birdine (DE Titans Practice Squad) เข้ามาไม่ใช่ความปลอดภัย Dude เป็นมือใหม่จากโอคลาโฮมาที่ถูกกรีนเบย์ตัดไปก่อนจะไปไททันส์

ดูเหมือนเขาจะเป็น “โครงการ” ในทางตรงกันข้ามทั้ง Packers และ Titans มี D-line ที่น่ากลัวดังนั้นหากพวกเขาคิดว่าผู้ชายคนนี้ดูน่าสนใจเราก็สามารถใช้เขาได้การถ่ายโอนข้อมูลข้าว

ได้เวลาจริงจังแล้วในสัปดาห์นี้ ฉันรู้ว่ามันคือโอกแลนด์ แต่เราต้องเตรียมพร้อมสำหรับการพ่ายแพ้ครั้งต่อไปที่ Mile High! การแข่งขันอาจสูญเสียความมันไปได้ แต่ฉันรู้ว่าฉันไม่ต้องการแพ้ Faders ฉันแก่กว่านิดหน่อย (ถึงแม้จะไม่แก่เท่าแจ็คตรินิแดด) และจดจำการทรมานที่ผู้บุกรุกมอบ Broncos อันเป็นที่รักของฉันในสมัยก่อน

ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เล่นเกมในวันอาทิตย์นี้ สมัครคาสิโน ด้วยเหตุผลบางอย่างมีแฟน ๆ ของ Raider จำนวนมากในอัลบูเคอร์คี ฉันมักจะคิดว่าพวกเขายังไม่ได้จับคนร้ายทั้งหมด พวกเขายังมีการออกอากาศทางวิทยุที่นี่! นั่นเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ได้ยินเครือข่ายของพวกเขาในภาคใต้ของ Broncos Country

Kansas CITY, Mo. – หัวหน้าวิ่งกลับ Larry Johnson เกือบจะแน่ใจว่าจะพลาดเกมวันอาทิตย์กับเดนเวอร์ Broncos เพราะอาการบาดเจ็บที่เท้า

โค้ชของแคนซัสซิตี้เฮอร์เอ็ดเวิร์ดกล่าวเมื่อวันอังคารว่ามันเป็น“ ผู้เล่น Pro Bowl น่าจะเป็นไปไม่ได้สูง” จอห์นสันทำร้ายเท้าขวาของเขาในช่วงไตรมาสที่สี่ของการสูญเสีย 33-22 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Priest Holmes คาดว่าจะเลื่อนขึ้นไปบนกราฟความลึกและจะแบ่งปันเวลากับมือใหม่ Kolby Smith โฮล์มส์วัย 34 ปีกลับมาอย่างไม่คาดคิดหลังจากหายไปเกือบสองปีเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่กระดูกสันหลัง

แม้จะอยู่กับจอห์นสันแคนซัสซิตี้ก็มีค่าเฉลี่ยเพียง 79.5 หลาบนพื้นดินในลีกที่ 30

ตกลงเด็ก ๆ เตรียมรับตำแหน่งนักบวช บางทีมันอาจช่วย Broncos Winมีความต้องการเล็กน้อย สมัครคาสิโน แต่ด้วยการสูญเสียของ Julius Jones เรามีช่องว่างที่จะเติมด้วย Running Back เฟลิกซ์โจนส์นำความเร็วมาช่วยคืนพลังให้กับ Marion Barber Jones เป็นประเภทของหลังที่เหมาะกับสไตล์ Cowboys ในการวิ่ง

สมัครเล่นรูเล็ต สมัครเล่นยิงปลา เกมนี้อยู่ไกลจากความพิเศษ

สมัครเล่นรูเล็ต เกมนี้อยู่ไกลจากความพิเศษ แต่อาจไม่มีเวลาที่ดีกว่าในการสัมผัสกับทั้งสองทีม สำหรับโอเลมิสโอกาสสูงสุดของพวกเขาคือพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยม Michael Oher ไม่ได้รับสื่อเช่นเดียวกับ Baker (ถ้าเราไม่สนใจเรื่องทั้งหมด) แต่เนื้อหามีความสามารถและศักยภาพที่ดิบมากขึ้น ฉันชอบ Baker ที่ดีกว่าสำหรับด้านเทคนิค แต่ Oher ใหญ่กว่าและมีความเป็นนักกีฬามากกว่า BenJarvus Green-Ellis ถูกคาดว่าจะนำองค์ประกอบแบบไดนามิกมาสู่ความผิด แต่เขาเพิ่มจำนวนมากและตอนนี้เป็นหนึ่งในระหว่างนักวิ่งโหม่ง ขนาดของเขาควรทำให้เขาดู Center นั้นประเมินได้ยากในขณะนี้ แต่ Corey Actis เป็นที่ชื่นชอบในแวดวง ก.ล.ต. และมีประสบการณ์ที่ดีและเฟรมโปร ท้ายที่สุด Robert Lane ดูเหมือนจะเป็นจุดจบของการฝ่าวงล้อมเสมอ

แวนเดอร์บิลต์มีน้อยกว่าโอเลมิส แต่โอกาสที่สำคัญที่สุดของพวกเขาคือผู้มีชื่อเสียงระดับแนวหน้าในเอิร์ลเบนเน็ตต์ เพียงแค่รุ่นน้องเบนเน็ตต์ก็อยู่ใกล้กับการตั้งค่าระเบียน SEC จำนวนมากเพื่อออกงาน เขาแสดงความเร็วที่ดีมือที่ยอดเยี่ยมและอาจเป็นนักวิ่งเส้นทางที่ดีที่สุดในการประชุม ในการป้องกันจอนกอฟฟ์มีขนาดบวกแนวเฉลี่ยและเล่นงานเพื่อรับมือกับสไตล์การโจมตีเพื่อเป็นผู้เล่นในทีมระดับแนวหน้า 3-4 คนโดยเฉพาะของนิวอิงแลนด์ ความปลอดภัยขั้นต้น Reshard Langford เป็นตัวตีตัวใหญ่ แต่ต้องเอาชนะความอัปยศของตู้นิรภัยขนาดใหญ่และการส่งผ่าน

ตัวรับสัญญาณที่กว้างนั้นมีความลื่นไหลมากในขณะนี้โดยมีสามอันดับแรกที่ได้รับการจัดอันดับอย่างใกล้ชิดและมากถึงห้าถึงสิบคนจากรายการที่มีข้อโต้แย้งที่น่าเชื่อถือ สมัครเล่นรูเล็ต เคลลี่ร้อนแดงในตอนนี้และอาจมีความเร็วและเส้นทางที่ดีกว่าโบว์แมน หาก QB ของ Bowman ยังคงห่างไกลจากความคุ้มครองสองเท่าการผลิตของเขาจะยังคงลดลง เขาอาจจะนิยามน้อยเกินไป แต่มีศักยภาพของ Andre Johnson ถ้าเขาวิ่งได้ดี แจ็กสันเป็นผู้ผลิตเพลย์เยอร์

ผู้ส่งคืนที่ดีที่สุด แต่สามารถใช้กับส่วนที่ดีกว่าของผู้รับ เบ็นเน็ตต์มีความแข็งแกร่งในทุกด้านและด้วยฤดูกาลที่ดีสามารถส่งผ่านบางส่วนของชื่อชั้นนำ Sweed เป็นภัยคุกคามที่ลึกที่สุดที่สูงที่สุดที่สามารถเล่นเกมใต้ วิลเลียมส์เป็นผู้รับที่ใหญ่ที่สุดที่ไม่ได้ดูรกร้างช้าหรือในเส้นทางของเขา Manningham เป็นชุดของการกะพริบตลอดอาชีพของเขา แต่ต้องการความมั่นคงที่มากกว่า ดักลาสให้บริการเส้นทางวิ่งและความเร็วสู่เกมใต้ Doucet เป็นคนที่กระทัดรัดที่แสดงให้เห็นถึงความเร็วมือและความสามารถในการเล่นและควรฝ่าวงล้อมในความผิดนั้น Stroughter สร้างรายชื่อให้กับผู้รับที่ประสบความสำเร็จมากกว่าเพราะหลังจากแจ็คสันเขาอาจเป็นผู้ที่ส่งผลดีที่สุด ดูเหมือนว่าเขาจะมีความเร็วบวกบวก

เทอร์เนอร์ช้าจากการหยุดพักและทำการแข่งขันเสมอเขาอาจใหญ่เกินไปที่จะเป็นชนชั้นนำ พระใหญ่กว่าและช้ากว่า การจับของเขาไม่ได้ถูกโต้แย้งเนื่องจากมีความสูงกว่ามุมเฉลี่ยเกือบแปดนิ้ว แต่การแยกไม่อยู่ที่นั่น Urrutia ยิ่งใหญ่กว่า (สังเกตธีม) และอาจไม่ติดตำแหน่งที่ระดับถัดไป คาลด์เวลล์อยู่ในแผนที่ NFL มาสามปีแล้ว แต่ไม่สามารถรักษาสุขภาพให้แข็งแรงได้และยังไม่ได้พิสูจน์ตัวเองว่าเหนือกว่าพี่ชายของเขามากนัก ไบลท์สร้างรายชื่อเพราะเขาเป็นผู้เล่นยอดนิยมใน Big Twelve แต่ถูกนำตัวออกจากเกมอย่างง่ายดายด้วยมุมที่ดี

Backstory: ฉันอายุ 21 ปีและเป็นแฟน bronco คนล่าสุด ฉันไม่ได้เติบโตขึ้นในครัวเรือนที่เต็มไปด้วยกีฬา พ่อของฉันดูเกมกีฬาสามครั้งต่อปีและเขายังคงอธิบายถึงทัชดาวน์ว่า “เป้าหมาย” ไม่ว่าฉันจะเติบโตมากับความชอบฟุตบอลและเล่น Madden และ Espn 2k5 นั่นเป็นวิธีที่ฉันรักเกมมากแม้ว่าหลาย ๆ คนจะเย้ยหยันในการเรียนรู้ที่ฉันได้เรียนรู้ที่จะรักเกมผ่านวิดีโอเกมมันเป็นแค่สิ่งที่เกิดขึ้น ได้รับมากกว่านั้น. ฉันชอบเล่นกับเพื่อน ๆ ข้างนอกมันก็เกิดขึ้นน้อยกว่ามาก ต่อไปฉันถึงอายุที่ฉันต้องการเป็นแฟนของทีมเฉพาะและฉันไม่ต้องการเป็นแฟนของทีมท้องถิ่น

ฉันอาศัยอยู่ในตอนเหนือของรัฐนิวยอร์กดังนั้นฉันปกครองออกไจแอนต์ , เจ็ตส์ควายและนิวอิงแลนด์ทันที เกมที่เก่าแก่ที่สุดที่ฉันจำได้คือ Broncos vs Giants เมื่อฉันอายุแปดขวบและ broncos หายไปจากการสั่นไหวของหมัด (เป็นเกมที่ไม่น่าแปลกใจเลยที่ฉันจำได้) กระโดดผ่านเวลาประมาณหกปีและฉันก็กลายเป็นแฟน broncos ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเริ่มต้นเป็นแฟน broncos ในนิวยอร์กโดยไม่มีใครช่วยให้ฉันรูทพวกเขาและอีกไม่กี่เกมในทีวีที่ฉันสามารถดูได้

ดังนั้นฉันจึงเป็นแฟนเวอร์ชั่นที่ถูกรดน้ำ อย่างไรก็ตามเมื่อฉันไปถึงวิทยาลัยฉันพบว่าคุณสามารถดูเกมได้มากมายในแบบออนไลน์ที่ไม่ถูกกฎหมาย สิ่งนี้เริ่มต้นแฟน ๆ ของฉันและฉันก็เป็นแฟนตัวยงมาตั้งแต่ ฉันไม่เคยเล่นเกม broncos มาก่อน (เพราะฉันเป็นนักเรียนที่ยากจน) แต่มันก็เป็นเรื่องสำคัญสำหรับฉัน ฉันเป็นเจ้าของเสื้อ Terrell Davis (เพราะ girlfirend ของฉันเป็นอัจฉริยะ) และฉันรัก broncos

ฉันสั่นเล็กน้อย จุดสำคัญของโพสต์นี้คือการแสดงให้เห็นถึงการขาดประวัติศาสตร์ของฉันกับ broncos จากประวัติเล็ก ๆ น้อย ๆ ของฉันกับ broncos ตอนนี้ฉันรู้ประวัติเล็กน้อยของ broncos ฉันไม่ชอบ

ฉันต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติ broncos และอีกครั้งฉันเป็นนักศึกษาวิทยาลัยยากจน ดังนั้นฉันต้องการออกไปซื้อประวัติของ broncos book แต่ฉันต้องการให้การนับของฉันถูกนับ สมัครเล่นยิงปลา ดังนั้นฉันจึงขอให้ทุกคนที่นี่หนังสือเล่มโปรดของพวกเขาเกี่ยวกับ broncos คืออะไร?

ฉันจะสนับสนุนให้โพสต์นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความทรงจำที่โปรดปรานของผู้คนใน broncos หรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ มันเป็นยุดังนั้นเราทุกคนต่างก็อยากให้สิ่งที่ broncos พูดถึงแก้ไขหวังว่านี่จะเป็นถนนที่ดีต่อสุขภาพในการใช้พลังงานบางอย่าง

อย่างน้อย MAGIC ก็กลับมาที่เดนเวอร์ อย่างน้อยรสชาติของเวทย์มนตร์ที่จะเติบโตเป็นบางสิ่งบางอย่าง

สิ่งที่ต้องทำคือดูที่ไดรฟ์เกมที่ชนะทั้งสามของปีนี้เพื่อดูว่าเรามีอะไรอยู่ เขามีความเท่ห์และพรสวรรค์ที่จะชนะด้วยตัวเขาเองถ้าเขามีเช่นกัน ไม่ใช่เพราะเรามีเวทย์มนตร์ของแอลเวย์ในเดนเวอร์

ในฐานะที่เป็นผู้ชายที่เติบโตมาในยุค 80 และ 90 มันยากที่จะคุ้นเคยกับการขาดเวทมนตร์ในทีมฟุตบอลนี้ ดังนั้นฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับคนที่เราอยู่ภายใต้ศูนย์ พวกเราอยู่ในความสนุกสนานมานานหลายปีในอนาคต !!

FYI: Magic ถูกกำหนดให้เล่นอย่างต่อเนื่องในช่วงท้ายเกมเพื่อลดระดับลงสำหรับเกมที่ชนะหรือผูกไดรฟ์ การกลับมาของ Ala John Elway 48 ครั้งจากการชนะทั้งหมด 148 ครั้ง นั่นคือ 1 จาก 3 !! นั่นคือสิ่งที่วิเศษ

สนุกกับเกมชนะหรือแพ้เราทำมาหลายปีแล้ว สมัครเล่นยิงปลา หวังว่าโลกจะไม่ทำลายตัวเองก่อนที่ Broncos จะชนะ Super Bowl อีกครั้ง … พระเจ้าทรงทราบว่ามันจะถูกทำลายก่อนหัวหน้าจะทำ !!! ฮ่า ๆ

เว็บบอล BALLSTEP2 เกมส์ฮอลล์ หัวหน้าเปิดให้ทำการค้าขาย

เว็บบอล BALLSTEP2 หัวหน้าเปิดให้ทำการค้าขายกับเขาซึ่งจะทำให้ Patrick Mahomes เป็นศูนย์กลางสำหรับทีมนี้ในปี 2018 สมมุติว่า Matt Nagy ผู้ประสานงานเชิงรุกระดับหัวหน้าที่ช่วยพาทีมนี้ไปสู่ความเกี่ยวข้องได้ไปชิคาโกเพื่อเป็นหัวหน้าโค้ชของ Bears Tamba Hali และ Justin Houston แม้ว่าทั้งคู่จะเป็นผู้เล่นที่โดดเด่น แต่ก็ไม่ได้อายุน้อยกว่าเช่นกัน

หากหัวหน้าทำการค้า Smith และ Mahomes ถูกทิ้งให้อยู่กับ OC ที่ไม่มีประสบการณ์ … ฉันคิดว่า 8-8 อาจจะใจดี ไม่พูดถึงทีมนี้ถูกสาปและแพ้รอบตัดเชือก นาฬิกาของ Andy Reid กำลังฟ้อง

การคาดคะเน AFC West ของฉันแบบ waaay-to-early คือ Vagabonds ของ NFL … Oakland Raiders พวกเขากำลังจะย้ายไปสเวกัส? พวกเขาอยู่ในโอ๊คแลนด์หรือไม่? ใครจะรู้. สิ่งที่เรารู้ก็คือ Raiders โพสต์ทางเดินเท้า 6-10 ฤดูหลังจากที่หลายคนให้พวกเขาเป็นซูเปอร์โบว์ลฤดูกาลที่ชื่นชอบ เว็บบอล BALLSTEP2 หลังจากบางที Broncos, Seahawks หรือ Packers คุณสามารถมอบรางวัล Underachieving NFL 2017 ให้ได้

ฉันไม่เห็นอะไรเลยในทีมนี้ที่ตะโกนว่า “เรากำลังแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่ง AFC West!” แน่นอนว่า Derek Carr เป็น QB ที่แข็งแกร่งและอาวุธอย่าง Michael Crabtree และ Amari Cooper นั้นดี แต่ทีมนี้ไม่มีการป้องกันนอก Khalil Mack แต่เดี๋ยวก่อน Jon Gruden กลับมาแล้ว! เขาจะนำคุณกลับไปที่ Super Bowl! ฉันไม่รู้เรื่องนั้น แม้ว่าเขาจะมีแหวนซูเปอร์โบวล์เดียว แต่ Gruden ชนะด้วยแทมปาเบย์ไฮเวย์ของ Tony Dungy ในปี 2002 ฉันไม่เห็นว่าเขาจะชนะด้วยการป้องกันอีกเหมือนของโอกแลนด์ สิ่งที่ต้องคิด

ใช่ฉันแค่ทำนายว่าทีมที่ดีที่สุดและแย่ที่สุดในฝั่งตะวันตกจะจบเกมที่สองของกันและกัน มีเหตุผล ทีมเอเอฟซีตะวันตกทั้งหมดเหล่านี้จะเคี่ยวในความทรมานของคนธรรมดา ไม่มีทีมใดที่ดีหรือไม่ดีเป็นพิเศษ แค่ meh

แฟน ๆ ของ Titans ได้รับการจัดอันดับให้เป็น WR ในการคัดเลือกรอบที่ 1 ที่ต้องการมากที่สุดดังนั้นฉันจึงพยายามที่จะคงความเป็นตัวละครเอาไว้ ฉันส่งอีเมลถึง Guru เพื่อรับ Manningham วินซ์ยังเป็นกลุ่มอาคารของไททันและเขาต้องการตัวรับสัญญาณที่เชื่อถือได้จริงๆ VY ดิ้นรนกับการสกัดกั้นดังนั้นดูเหมือนว่าจะได้รับ WR ด้วยมือที่ยอดเยี่ยมและการวิ่งบนเส้นทางที่ลื่นไหลดูเหมือนจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นความผิด

ฉันต้องการ Sweed จริงๆเพราะเขาเป็นคนที่ถนัดและเขาเล่นกับ VY ที่ Texas และได้รับรางวัล Manningham อาจกลับหัวกลับหางได้มากขึ้นเนื่องจากความเร็วความสง่างามและการควบคุมร่างกายของเขา เกมส์ฮอลล์ เขาเป็นคนที่เพรียวมาก แต่ก็มี WR ตัวอื่นที่ทำให้เกิดผลกระทบอย่างใหญ่หลวง

Jason Elam นักเตะจาก Denver Broncos จะได้รับการตั้งชื่อว่า AFC Special Teams Player of the Week สำหรับเกมที่เล่นในช่วงสัปดาห์ที่สอง (16-17 กันยายน) ของฤดูกาล 2007 สมาคมฟุตบอลแห่งชาติแจ้งให้ Broncos ในวันพุธ

ในปีที่ 15 ของเขาอีแลมเตะสนามฟุตบอลที่ชนะเกมติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่สองในวันอาทิตย์กับโอกแลนด์โดยมีนักเตะ 23 คนทำงานล่วงเวลาทำให้เดนเวอร์เป็นชัยชนะ 23-20 จากการบุก อีแลมซึ่งเชื่อมโยงกับเป้าหมายอีกสองสนามกับโอกแลนด์กลายเป็นนักเตะคนแรกนับตั้งแต่ปี 2004 (Ryan Longwell ของกรีนเบย์) ที่จะชนะเกมติดต่อกันโดยมีเป้าหมายในสนามแบบเดินออก นอกจากนี้เขายังเปลี่ยนผู้คุม 42 หลาโดยไม่มีเวลาเหลือในการเปิดฤดูกาลของเดนเวอร์ที่บัฟฟาโล่เมื่อวันที่ 9 กันยายนซึ่งทำให้ Broncos เป็นชัยชนะ 15-14

ผู้เล่น AFC Special Team ของสัปดาห์ที่ได้รับการเสนอชื่อเป็นเกียรติอย่างที่ห้าในอาชีพของ Elam นอกจากนี้เขายังได้รับการโหวตให้เป็นนักแสดงพิเศษของทีมการประชุมในปี 2004 (สัปดาห์ที่ 4), 2003 (สัปดาห์ที่ 15), 1999 (สัปดาห์ที่ 9) และ 1998 (สัปดาห์ที่ 8)

อีแลมเป็นผู้เล่น Broncos คนแรกที่ได้รับการตั้งชื่อว่า AFC Special Teams Player of the Week ตั้งแต่ปี 2005 เมื่อนักเล่นทอดด์ซอเออร์บรุนได้รับการยอมรับจากการแสดงสัปดาห์ที่ 6 กับนิวอิงแลนด์ การเลือกของเขานับเป็นครั้งที่ 16 ที่ผู้เล่น Broncos ได้รับรางวัลตั้งแต่เริ่มต้นโดย NFL ในปี 1993

ดังนั้นฉันต้องการเห็นว่าโค้ชที่ผ่านมาในปัจจุบันของเราเป็นอย่างไรและใครเป็นผู้เล่นให้กับทีมเก่าของพวกเขา ถ้าคิดว่ามันจะน่าสนใจที่จะเห็นสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้กับการเลือกของพวกเขาและถ้าพวกเขามีประวัติที่ดี เกมส์ฮอลล์ ฉันดูร่างห้าครั้งสุดท้ายย้อนหลังไปถึงปี 2003 ฉันดูเฉพาะผู้เล่นในรอบห้าครั้งแรกเพราะฉันรู้สึกว่าเกินกว่าจะเป็นการยิงอึว่าพวกเขาจะติดอยู่ใน NFL (ไม่พยายามเล่นผู้เล่นตัวเล็ก ๆ ) หมายเหตุ: ฉันแค่มองผู้เล่นว่าโค้ชจะต้องรับผิดชอบในการประเมินทีมเก่าของพวกเขาหรือในกรณีของโนแลนด้านเดียวของบอลที่เขารับผิดชอบเดนเวอร์

เก็นติ้งคลับ จับยี่กี เจ็ดสัปดาห์ลงไปสิบสัปดาห์

เก็นติ้งคลับ เจ็ดสัปดาห์ลงไปสิบสัปดาห์เพื่อไปในฤดูกาลปกติ ไททันส์ยังคงบุกและหกทีมชนะถึงห้าของฤดูกาล เมื่อเราเข้าใกล้สัปดาห์ที่แปดของฤดูกาลทีมที่แปดจะเล่นเกมที่แปดของฤดูกาลดังนั้นถึงจุดกึ่งกลาง ใช่ฤดูกาลสวม แต่ยังคงมีความอุดมสมบูรณ์ของเวลาสำหรับทีมงานส่วนใหญ่จะหันไปรอบ ๆ และฤดูใบไม้ร่วงขอบเดียวกันจากพระคุณ ข้อเสนอฉบับสัปดาห์นี้; ในหนังสือ – สัปดาห์ที่ 7 เกมประจำสัปดาห์สัปดาห์ที่ 8 – ใครอยู่ในนั้นและใครจะชนะสิบและวีรบุรุษประจำสัปดาห์

เกมระหว่างซานดิเอโกและบัฟฟาโลนำเสนอการแสดงค่อนข้างมากแม้ผ่านช่วงหมดสติ ความพยายามของผู้ชาร์จนั้นน่าประทับใจอย่างแน่นอนและพวกเขาสามารถยึดติดกับบัฟฟาโลได้เป็นส่วนใหญ่เกมเทิร์นโอเวอร์อาจสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโชคของพวกเขา ตั๋วเงินถูกนำอย่างกล้าหาญโดยกองหลังเทรนต์เอ็ดเวิร์ดที่กลับมาหลังจากออกจากเกมสุดท้ายของพวกเขาด้วยอาการบาดเจ็บการป้องกันของพวกเขาก็น่าประทับใจเมื่อพวกเขาช่วยผนึกชัยชนะ

หลังจากการสูญเสียที่น่าผิดหวังเมื่อสัปดาห์ที่แล้วแคโรไลนาแพนเทอร์กลับมาหิวเพื่อชัยชนะเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพวิสุทธิชน นิวออร์มีอัพและดาวน์ของพวกเขา เก็นติ้งคลับ แต่อาจจะไม่ได้จินตนาการถูกกระหน่ำเหมือนพวกเขาในวันอาทิตย์

ในสิ่งที่คาดว่าจะเป็นการต่อสู้ป้องกันมากกว่าเราเห็นการต่อสู้ป้องกันเพื่อระงับความผิด มินนิโซตาเล่นได้ดีขึ้นหลังจากเริ่มต้นฤดูกาลและชิคาโกพยายามดิ้นรนเพื่อหาจังหวะ แต่มีการป้องกันที่น่าทึ่งและความกล้าหาญที่น่าประหลาดใจ Bears มีก๊าซเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในถังในครั้งนี้

พิตส์เบิร์กและซินซินนาติอยู่บนเส้นทางที่ตรงข้ามและเกมนี้ขยายว่า กาลเป็นทีมที่แย่ที่สุดของ AFC พวกเขาไม่สามารถรับแรงกระตุ้นใด ๆ ได้ Steelers ดูดีมากในเกมนี้และปรับปรุงบันทึกของพวกเขาเป็น 5-1 ซึ่งยืนค่อนข้างสูงโดยมีทีมพ่ายแพ้เพียงทีมเดียวใน NFL

เมื่อพูดถึงความพ่ายแพ้ไททันส์ก็เข้ามาที่แคนซัสซิตี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและเข้ารับตำแหน่งหัวหน้าผู้เคราะห์ร้าย เทนเนสซียังคงร้อนแรงกับ Kerry Collins ที่กองหลังและพวกเขาไม่แสดงอาการหยุด แคนซัสซิตี้อยู่ในความต้องการของประกายไฟและนี่ไม่ใช่สถานที่ที่จะหามัน

หนึ่งสัปดาห์หลังจากที่ถูกหยิบออกจากกันโดยโคลท์กาก็พร้อมที่จะได้รับกลับในการติดตามกับปลาโลมา บัลติมอร์กลับมามีบทบาทในการป้องกันที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง ไมอามีต้องหาวิธีการสร้างแผนเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับแต่ละทีมที่พวกเขาเล่นหรือพวกเขาจะต้องดิ้นรนต่อไป

โก 49ERS ไปนิวยอร์กหวังที่จะดึงออกไม่พอใจมากกว่าไจแอนต์ ไจแอนต์รอพร้อมที่จะพิสูจน์ว่าพวกเขาจะไม่กระจุยหลังจากการสูญเสียไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วสีน้ำตาล ไจแอนต์ออกมาพร้อมกับชัยชนะ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะมีงานทำอยู่บ้าง

ดัลลัสเข้าสู่เกมแรกของฤดูกาลโดยไม่มีโทนี่โรโมภายใต้การพยายามที่จะได้รับชัยชนะเหนือเดอะแรมส์ที่เริ่มต้นอย่างคร่าวๆจนกระทั่งได้รับชัยชนะครั้งแรกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจากพวกอินเดียนแดงร้อนแดง ดัลลัสพยายามมากเท่าที่แบรดจอห์นสันทำและพวกเขาไม่เคยทำข้อมูลให้ตรงกัน เซนต์หลุยส์ดูเหมือนเครื่องจักรออกมาและถ้านี่เป็นสัญญาณของสิ่งต่าง ๆ ที่จะมาในที่สุดพระคาร์ดินัลก็มีอะไรบางอย่างที่ต้องกังวลในเงื่อนงำตะวันตก

ทีมที่แย่ที่สุดในเอ็นเอฟซี, ดีทรอยต์เข้ามาในเมืองฮุสตันที่จะใช้ในการประมวลผล การประมวลผลได้รับการดิ้นรน แต่ถูกมาปิดชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาลเหนือไมอามี่ ดีทรอยต์กำลังเล่นเพื่อเลือกร่างและทำงานห่า

เมื่อคุณคิดว่ามันปลอดภัยที่จะบอกว่า Colts กลับมาพวกเขาก็กระจุยอีกครั้งและนี่ไม่ใช่ข้อบกพร่องเล็กน้อยทีมนี้ไม่ใช่ทีมที่ดีมากอีกต่อไป Packers จะยังคงมี ups และดาวน์ของพวกเขา แต่นี่คือชัยชนะที่ยิ่งใหญ่สำหรับพวกเขา

เจ็ตส์เข้าไปในหลุมดำเพื่อติดตามตั๋วเงินในเอเอฟซีตะวันออกด้วยชัยชนะเหนือเรดเดอร์ โอ๊คแลนด์เป็นเพียงการมองหาเข้าใจยากชนะยาก นิวยอร์กบังคับให้ทำงานล่วงเวลา แต่นักเตะอย่างเซบาสเตียน Janikowski ผนึกชัยชนะของโอกแลนด์

บราวน์ได้รับออกมาจากชนะที่ยิ่งใหญ่กว่าไจแอนต์และกำลังมองหาที่จะใช้เวลาอีกจากกรุงวอชิงตัน พวกอินเดียนแดงเป่าเกมสุดท้ายของพวกเขาวางหนึ่งเซนต์หลุยส์ ในที่สุดสกินก็เพียงพอที่จะยับยั้งคลีฟแลนด์

ซีแอตเติลเดินไปที่แทมปาเบย์โดยมีเซเนกาวอลเลซเป็นกองหลังที่เริ่มต้น ไฮเวย์จำเป็นต้องชนะเพื่อให้ทันกับ NFC South อันแข็งแกร่ง ชาวฮอว์คถูกโอเวอร์คล็อกเหมือนปกติและบัคส์ก็ยังหมุนต่อไป

Broncos เข้ามาในเกมนี้ด้วยของขวัญจากบัฟฟาโล่ผู้ชนะศึกในวันอาทิตย์และผู้รักชาติรู้ว่าพวกเขาต้องการที่จะชนะเพื่อให้ทันกับตั๋วเงินใบเดียวกัน Broncos ขุดหลุมฝังศพของตัวเองด้วยหลากสีและบทลงโทษที่โง่ในขณะที่ผู้รักชาติลงทุนในความผิดพลาดและเล่นฟุตบอลฆาตกรในเกมทั้งเกมที่ไม่ได้รับการปกป้องจาก Broncos และถูกต้อง เดนเวอร์มุ่งหน้าสู่สัปดาห์ลาก่อนที่ต้องการการรักษาเพื่อให้เป็นพรอย่างเดียว

ซานดิเอโกพบว่าตัวเองกำลังมุ่งหน้าสู่บัฟฟาโลหลังจากได้รับชัยชนะเหนือผู้รักชาติเมื่อสัปดาห์ก่อน ตั๋วเงินออกจากสัปดาห์ก่อนหลังจากแพ้เทรนต์เอ็ดเวิร์ดในเกมสุดท้ายของพวกเขาและแพ้เกมแรกไตรมาสแรกเริ่มต้นและหลังจากหยุดชาร์จแรกไดรฟ์ครั้งแรกที่ดึงเข้ามาด้วยการเล่นเป็นครั้งแรกที่ตั๋วเงินเล่น 9, 52 หลาที่ส่งผลให้ 38 สนามฟุตบอลของ Rian Lindell ทำประตูให้พวกเขานำ 3-0 ผู้ชาร์จจะไม่ปล่อยให้มันยืนยาวตราบใดที่พวกเขาขับรถต่อไป 78 หลาโดยมี 11 บทละครถึงจุดสูงสุดในระยะ 14 หลาจากแม่น้ำ Philip ไปยัง Malcom Floyd เพื่อทำทัชดาวน์ให้พวกเขานำ 7-3 และคะแนนสุดท้ายของไตรมาสแรก

ไตรมาสที่สองเริ่มขึ้นและตั๋วเงินจะหาจุดสิ้นสุดโซนหลังจากการคลำหาที่พักพิงทำให้พวกเขาอยู่ในตำแหน่งสำหรับการเล่น 7, 38 หลาที่จบลงด้วยการโยน 2 หลาจากเทรนต์เอ็ดเวิร์ดลีอีแวนส์สำหรับดาว์นและนำ 10-7 . หลังจากออกตั๋วเงินไปแล้วสามครั้งจะขับ 10 บทละครสำหรับ 59 หลาเพื่อให้ Lindell เป็นสนามฟุตบอลที่สองของเขาในวันนี้โดยมี 27 หลาที่เหลือ 16 วินาทีในครึ่งเวลา คะแนนที่จะเข้าสู่ช่วงพักครึ่งจะเป็น 13-7 ในตั๋วเงินเป็นที่โปรดปราน

ในไตรมาสที่สามจะเห็นคะแนนผู้ชกครั้งแรกด้วยการเล่น 12 ครั้ง, สนาม 80 หลาที่จบด้วยการส่งทัชดาวน์ 12 หลาจากแม่น้ำไปยัง Vincent Jackson ทำให้ผู้นำทีมศึก 14-13 นักแสดงนำจะมีอายุสั้นเนื่องจากมีการเล่น Bills 9, 78 หลาทำให้เกิดการวิ่งของ Marshawn Lynch 9 หลาสำหรับการทำทัชดาวน์ได้คะแนน 20-14 ในไตรมาสที่สี่จะเริ่มช้าลง แต่ต้องขอบคุณการสกัดกั้นของริเวอร์ที่ทำให้ตั๋วเงินขับไป 43 หลาใน 7 บทละครเพื่อให้ลินเดลล์มีเป้าหมายในสนาม 44 หลาที่จะทำให้มัน 23-14 ผู้จู่โจมที่ตามมาแพ้เกมซุ่มซ่ามและชัยชนะของตั๋วเงิน

ศึกเล่นได้ดี แต่ในขณะที่พวกเขาอาจจะต้องสูญเสียอยู่แล้วพวกเขาก็ไม่ได้ช่วยตัวเองด้วยหลากสีของพวกเขา ตั๋วเงินเป็นทีมที่ดีกว่าในสนามและพวกเขาจะไม่ถูกใช้บ่อยโดยเฉพาะกับเทรนต์เอ็ดเวิร์ดส์ที่อยู่ตรงกลาง ชาร์จจะมีวันที่ดีของพวกเขา แต่ตั๋วเงินจะมีพวกเขาอย่างต่อเนื่อง

The Raiders กำลังออกมาจากชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ของ Jets แต่อาจพบว่าตัวเองมีปัญหาในบัลติมอร์ กายังมาจากการชนะใหญ่ในไมอามี่และควรจะพร้อมที่จะไปโรงเรียนโอกแลนด์

อาริโซน่ากำลังจะออกจากลาก่อนหลังจากที่เล่นได้ดีในขณะนี้และพวกเขากำลังมุ่งหน้าสู่การแข่งขันที่ยากลำบากในแคโรไลนา แพนเทอร์กำลังเล่นได้ดีมาก แต่จะต้องนำ “เกม” ของพวกเขาที่จะชนะพระคาร์ดินัลเหล่านี้ผมคิดว่าพวกเขาจะดึงมันออก

แทมปาเบย์ยังคงแข็งแกร่งที่จะอยู่ด้านบนใน NFC South และพวกเขามุ่งหน้าไปยังดัลลัสหวังที่จะดำเนินการต่อแนวโน้มที่ Cowboys ดูแย่มากหากไม่มี Romo และ Pacman เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและแบรดจอห์นสันจะต้องก้าวขึ้นหากพวกเขาต้องการที่จะได้รับชัยชนะ แต่ Buccaneers ก็ควรจะชนะ

วอชิงตันกำลังใกล้เข้ามาในทีมยักษ์ใหญ่และในสัปดาห์นี้เป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่สำหรับพวกเขาที่จะก้าวขึ้นมาเนื่องจากนิวยอร์กจะมีเกมที่ยากต่อไป ดีทรอยต์ไลออนส์ไม่ได้เต้นใครแบบที่พวกเขาเล่นให้กับพวกอินเดียนแดงน้อยกว่า

บัฟฟาโลร้อนแรงและพวกเขาจะไม่ยอมแพ้ในไม่ช้าเมื่อใดก็ตาม จับยี่กี แต่พวกเขาอาจประหลาดใจที่พบการต่อสู้ในไมอามี ปลาโลมามีการต่อสู้ที่ผ่านมาสองสัปดาห์ที่ผ่านมาและอาจจะไม่เหมาะกับตัวเองที่นี่ แต่มันอาจจะเป็นเกมที่ดีกับตั๋วเงิน

เซนต์หลุยส์กำลังเผชิญกับความร้อนในช่วงดึกและเดินจากที่ดูเหมือนเลวร้ายที่สุดไปจนดูเหมือนนักมวยคู่แข่งจะต้องปรากฏตัวในนิวอิงแลนด์ ผู้รักชาติกำลังออกจากเกมที่พวกเขาทำลาย Broncos และพวกเขาควรเตรียมพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับทีม Rams ที่แข็งแกร่งขึ้นและชนะด้วยการชนะ

ซานดิเอโกไม่สามารถหาจังหวะใด ๆ ในขณะที่พวกเขามุ่งหน้าไปยังลอนดอนเพื่อเผชิญหน้ากับนักบุญ นิวออร์ลีนส์ได้เห็นส่วนแบ่งของเกมที่ยากและจะต้องเล่นให้ดีที่สุดเพื่อเอาชนะแซนดีเอโกวิสุทธิชนควรพร้อม

แคนซัสซิตี้กำลังแยกย้ายกันไปตามตะเข็บและพวกเขาจะร่วงลงสู่นิวยอร์กในสัปดาห์นี้ ทีมเจ็ตส์พบว่าตัวเองเสียการเตะลูกโทษล่วงเวลาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและหวังว่าจะกลับบ้านได้

แอตแลนตาควรพร้อมที่จะบินต่อไปหลังจากสัปดาห์ลาก่อนและในสัปดาห์นี้พวกเขาลงจอดที่ฟิลาเดลเฟีย อินทรีควรพร้อมที่จะสานต่อความสำเร็จของพวกเขาหลังจากลาก่อนเช่นกัน แต่มีเพียงทีมเดียวเท่านั้นที่สามารถชนะและฉันต้องไปกับพวกอินทรีที่บ้าน

คลีฟแลนด์ได้ส่งทหารที่แข็งแกร่งไปยังกรุงวอชิงตันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว จากัวร์เอาชนะเดนเวอร์ก่อนลาก่อนและยังคงพยายามอยู่ในการแข่งขันสำหรับเอเอฟซีใต้ฉันจะต้องไปกับจิ๊กเหนือบราวน์ในสัปดาห์นี้

Bengals มีสถิติที่แย่ที่สุดในลีกและสามารถจบครึ่งแรกของฤดูกาลที่ไม่มีผู้ชนะจากฮุสตัน ประมวลเพียงเอาชนะทีม winless อื่น ๆ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและควรจะพร้อมสำหรับซินซินและปรับปรุงบันทึกของพวกเขาด้วยการชนะตรงที่สามของพวกเขา

นิวยอร์กกำลังมุ่งหน้าสู่พิตต์สเบิร์กเพื่อค้นหาเกมต่อไปของพวกอินเดียนแดง Steelers จะต้องนำมันไปให้ Giants เพื่อชนะเกมที่หกของฤดูกาลโดยคาดว่า Steelers จะผ่านไปได้

Seahawks เป็นหนึ่งในทีมที่ดิ้นรนมากที่สุดในฤดูกาลนี้และพวกเขาจะมุ่งหน้าสู่ซานฟรานซิสโกซึ่งทุกอย่างไม่ถูกต้อง 49ers จะต้องพร้อมที่จะย้ายไปอยู่ภายใต้โค้ชคนใหม่ Mike Singletary เพื่อหยุดยั้งทีมซีแอตเทิลที่สิ้นหวัง จับยี่กี แต่ฉันคาดหวังให้พวกเขาทำ

ฮอลิเดย์พาเลซ สมัครไพ่เสือมังกร ฤดูกาลฟุตบอลวิทยาลัย

ฮอลิเดย์พาเลซ สัปดาห์ที่หกของฤดูกาลฟุตบอลวิทยาลัยมีการจับคู่ปะรำของทีมที่มีภาระ เพื่อให้เกมเหล่านี้ได้รับความสนใจอย่างเหมาะสมการจัดอันดับจะใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเราไม่สามารถระบุตำแหน่งเฉพาะในความคิดเห็นที่ติดตามเรื่องราวนี้ได้ สิ่งที่ดีเกี่ยวกับสัปดาห์นี้คือเราจะเริ่มเห็นโอกาสในการจับคู่โอกาสซึ่งช่วยในกระบวนการประเมินผล ดังนั้นขอเพียงดำดิ่งสู่เกมเหล่านี้และเช่นเคยอย่าลังเลที่จะใช้หัวข้อนี้สำหรับฟุตบอลวิทยาลัยทั่วไปและการพูดคุยเกี่ยวกับโอกาส

เกมนี้สูญเสียความมันวาวไปบ้างเนื่องจากความไม่พอใจในเกมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ข่าวใหญ่ทางฝั่งโอกลาโฮมาคือ Malcolm Kelly (ผู้รับยอดนิยมของฉัน) ถูกปิดอย่างสมบูรณ์โดย Terrence Wheatley และผู้ร่วมงาน ที่โคโลราโด ควรสังเกตว่า Wheatley เป็นคนที่มีพรสวรรค์มาก แต่โอคลาโฮมาต้องมองอย่างน้อยที่สุดในสัปดาห์นี้ เท็กซัสไม่ได้ป้องกันการผ่านที่ดีกับ NFL เลือกในปีที่สองและมันไม่ได้ดูดีขึ้นมากในปีนี้ดังนั้นคาดว่าเคลลี่จะฟื้นตัว เขามีขนาดที่ท้าทายสำหรับลูกที่อยู่ตรงกลางความเร็วที่ลึกและการเดินที่ยาวนานเพื่อตีมุมลงสนามและความเข้มข้นที่จะทำให้ทั้งกิจวัตรและวงเวียนจับได้

สัปดาห์ที่แล้วเนื้อโอคลาโฮมาจากสายได้รับการเปิดเผยโดยแพ็คเกจความเร็วและสายฟ้าแลบของโคโลราโดล่วงหน้า Phil Loadholt (6’8, 350) ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นซูนเนอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการดำรงตำแหน่งของสโต๊ปและเขาได้ ฮอลิเดย์พาเลซ ครอบครองจนกระทั่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ผู้คลั่งไคล้สัมผัสเท้าที่เฉื่อยชาของเขาโดยการส่งบลิสเตอร์กว้างหรือกระแทกเข้าด้านในอย่างแรง

เขาจะต้องพึ่งพาขนาดความแข็งแกร่งและการใช้ประโยชน์น้อยลงและการวางเท้าและมือของเขามากขึ้นถ้าเขาต้องการที่จะฟื้นฟูภาพลักษณ์ของเขาในฐานะนักต่อสู้ที่มีแนวโน้มสูงขึ้น Allen Patrick ได้ทำงานเป็นร่อง แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไปตามสายของเขาไปและหายไปในช่วงครึ่งหลังของสัปดาห์ที่แล้ว เขาแสดงให้เห็นถึงพลังวิ่งที่ดีและความเร็วในการแหกคุกสำหรับเกมในวิทยาลัย

แต่ไม่มีกรอบของเอ็นเอฟแอลเครื่องมือของเขาไม่ได้คะแนนออกมาดีเท่าที่เขาจะสามารถชดเชยขนาดของเขาได้มากเกินไป อาชีพ Reggie Smith มีเกมขึ้นและลงครั้งแรกของเขาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สมิ ธ ดูดีในการสนับสนุนวิ่งพร้อมที่จะเติมเต็มช่องว่างรักที่จะมาถึงเส้นและสนับสนุนงานอดิเรกและได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการตีขนาดใหญ่ ความคุ้มครองที่ชาญฉลาด, Smith ได้รับเลือกในสัปดาห์ที่ผ่านมาภายใต้

เขาให้เบาะขนาดใหญ่ที่น่ารัก (ซึ่งอาจเป็นลักษณะของโครงการ) แต่เขาไม่ได้ปิดมันเท่าที่เขาควรจะร่นหรือกลางและโคโลราโดประสบความสำเร็จในการขว้างทางของเขา Smith อาจวาด Limas Sweed ในสัปดาห์นี้และ Reggie มีขนาดบวกความแข็งแกร่งและความเร็วในการต่อสู้กับเขา แต่เขาจะต้องปิดเบาะเร็วขึ้นและไม่อนุญาตให้ Sweed แปลง slants สั้น ๆ อย่างต่อเนื่องหรือกัดบนเส้นทางสองหวัง เล่นบอล สมิ ธ แสดงคุณสมบัติของทั้งมุมสื่อมวลชนที่ดีและผู้สมัครด้านความปลอดภัยที่เป็นไปได้ในเอ็นเอฟแอล

การพูดของเซฟตี Nic Harris ไม่ได้แสดงตนต่อโคโลราโดอย่างที่เขาเคยทำเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน ดูเหมือนว่าแฮร์ริสจะทำผลงานได้ดีที่สุดในกล่องหรือใกล้กับไลน์และการจู่โจมของโคโลราโดก็ดูเหมือนจะทำให้ทักษะของแฮร์ริสปกป้องการวิ่งและการปกป้องกลางระยะสั้น

เท็กซัสจะแพร่กระจายออกไปเช่นกันและแฮร์ริสจะต้องแสดงการป้องกันการผ่านในระยะไกลมากขึ้นและอาจจะเล่นต่อไปไม่กี่ครั้ง Marcus Walker เป็นอีกหนึ่งมุมปกแข็งที่น่าจับตามอง ข้างหน้าโอคลาโฮมามีเยาวชนเป็นส่วนใหญ่ แต่สตีฟโคลแมนได้เคลื่อนไหวต่อต้านและในที่สุดก็อาจจะเล่นให้กับขนาดและความเป็นนักกีฬาของเขาในการหมุนที่มีความสามารถ

ทักษะการป้องกันการวิ่งและการป้องกันจุดศูนย์กลางสั้น เท็กซัสจะแพร่กระจายออกไปเช่นกันและแฮร์ริสจะต้องแสดงการป้องกันการผ่านในระยะไกลมากขึ้นและอาจจะเล่นต่อไปไม่กี่ครั้ง Marcus Walker เป็นอีกหนึ่งมุมปกแข็งที่น่าจับตามอง ข้างหน้าโอคลาโฮมามีเยาวชนเป็นส่วนใหญ่ แต่สตีฟโคลแมนได้เคลื่อนไหวต่อต้านและในที่สุดก็อาจจะเล่นให้กับขนาดและความเป็นนักกีฬาของเขาในการหมุนที่มีความสามารถ ทักษะของการป้องกันการวิ่งและการป้องกันตรงกลางสั้น

เท็กซัสจะแพร่กระจายออกไปเช่นกันและแฮร์ริสจะต้องแสดงการป้องกันการผ่านในระยะไกลมากขึ้นและอาจจะเล่นต่อไปไม่กี่ครั้ง Marcus Walker เป็นอีกหนึ่งมุมปกแข็งที่น่าจับตามอง ข้างหน้าโอคลาโฮมามีเยาวชนเป็นส่วนใหญ่ แต่สตีฟโคลแมนได้เคลื่อนไหวต่อต้านและในที่สุดก็อาจจะเล่นให้กับขนาดและความเป็นนักกีฬาของเขาในการหมุนที่มีความสามารถ

ตามที่กล่าวไว้ Limas Sweed อาจเป็นโอกาสอันดับต้น ๆ ของ Longhorn สมัครไพ่เสือมังกร เขามีขนาดมือการเดินยาวและไหวพริบในการแสดงละครเพื่อเป็นอาวุธลงสนามและในที่สุดก็อยู่ตรงกลาง เขาไม่ได้เล่นเป็นตัวจริงเสมอไปตามขนาดที่เขาแนะนำและโอคลาโฮมาอาจต้องเผชิญกับสองมุมที่สร้างขึ้นอย่างแน่นหนาใน Walker และ Smith Junior tailback Jamaal Charles กล่าวกันว่ามีความเร็วในการหมุนหัว แต่เขาไม่ได้ทำงานหนักและอิสระมากไปหน่อยที่จะได้รับการพิจารณาในทุก ๆ ด้าน อย่างไรก็ตามครั้งใหญ่ 40 ครั้งมีแนวโน้มที่จะขึ้นโปรไฟล์และชาร์ลส์สามารถพอดีกับจำนวนที่เพิ่มขึ้นของการวิ่งกลับตีคู่ในเอ็นเอฟแอล เขาต้องการที่จะดูแลฟุตบอลให้ดีขึ้น

ด้านหน้าโทนี่ฮิลส์เป็นตัวต่อสู้ด้านซ้ายที่ดูเท่และแข็งแรงด้วยเท้าที่ว่องไว เขาไม่ถือว่าน่ารังเกียจ และกุญแจสำคัญในสัปดาห์นี้จะเปิดหลุมต่อการป้องกันที่แข็งแกร่งเพื่อให้ทำงานต่อ Hills อยู่นอกกลุ่ม Baker, Long และ Oher (ถึงแม้ว่าฉันได้ยินว่า Cherilus ของ BC ควรจะอยู่ที่นี่ฉันไม่ได้ดูเขาอย่างตั้งใจ) และสามารถหาทางของเขาในการพิจารณาในวันแรกถ้าเขาออกเกม Cedric Dockery รุ่นเยาว์จะเป็นคนสำคัญในเกมนี้ เขามีกรอบขนาดใหญ่เหมือนพี่ชายของเขาและจะถูกขอให้จัดการกับหนึ่งในโคลแมนเกรเกอร์หรือแท้และหาวิธีที่จะกำจัดพวกเหล่านี้ออกจากเลนวิ่ง

ยามไม่ค่อยออก แต่เช้า แต่ตัวใหญ่ที่มีสายเลือด NFL นั้นควรค่าแก่การติดตาม ป้องกันเท็กซัสได้ต่อสู้กับความมั่นคง Frank Okam เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่นี่และเป็นหนึ่งในสุดยอดการรับชมแฟน ๆ ของเดนเวอร์

เขาไม่ได้มีขนาดใหญ่ (6’4, 320) แต่ยังแข็งแรงและมีความสามารถในการเล่นบทละครตั้งแต่เล่นจนถึงการต่อสู้ ยานยนต์ของเขาเป็นเครื่องหมายคำถามขนาดใหญ่ แต่เขาเล่นได้มากขึ้นในปีนี้ สายของโอคลาโฮมานั้นมีขนาดที่สองเท่ากับเท็กซัสเทค แต่มีขนาดเท่าตัว Okam จำเป็นต้องพิสูจน์ลูกเสือที่นี่ว่าเขาสามารถใช้ขนาดของเขาในการอุดตันเลนรับบล็อคและแบ่งทีมสองอย่างสม่ำเสมอและการทำเช่นนี้กับสายของโอคลาโฮมาสามารถทำให้ Okam กลับเข้าสู่รอบที่หนึ่งได้ Robert Killebrew เป็นผู้นำที่มีความพยายามอย่างหนักในทีมบร็องโกที่สามารถช่วยเหลือคุณได้ในด้านที่แข็งแกร่ง แต่อาจไม่มีความเป็นนักกีฬาที่คุณมองหาในการเริ่มต้น

โมเรโนคลำหาในการเล่นที่ 2 ของไดรฟ์ที่ 1 เสียค่าใช้จ่ายอย่างน้อย 3 คะแนนหากไม่ใช่ 7 ไม่เรียบร้อยจาก Paxton งานเพียงอย่างเดียวของชายล้านดอลลาร์คือสแน็ปอินกลับไปหาเจ้าของเพื่อให้ Prater สามารถแยกส่วนของข้อมูลออกได้ เสียค่าใช้จ่าย 3 คะแนน เปิดไดรฟ์ในครึ่งหลัง Prater คิดถึง FG แรกของปี ไม่สามารถตำหนิเขาได้มากนัก เขาเป็น 8 ต่อ 8 ก่อนที่จะหายไปที่นั่น แต่เขาเพิ่งตี 59 yarder ก่อนสิ้นครึ่ง เสียค่าใช้จ่าย 3 คะแนน

ถ้าเราจะตีผู้เล่น PI ในตอนท้ายคงไม่สร้างความแตกต่างมากนัก สมัครไพ่เสือมังกร จากนั้นสแน็ปของวอลตันจะไม่เกิดขึ้น เจ็ตส์ที่ทีมที่ดีที่สุดใน NFL พร้อมกับกาและเราควรของจะได้รับรางวัลเกม ความผิดพลาดเลอะเทอะทำให้เกมของเราแย่ After the Jump ดูที่ประวัติของ Oakland และ Denver และกุญแจสู่เกมเดนเวอร์คือ 1.5 เกมหลังของหัวหน้า ให้ดูที่ 3 สัปดาห์ถัดไปเพื่อดูว่าหัวหน้าและเราจะอยู่ที่ไหนก่อนที่เราจะเล่นกัน